Cách xác định giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile được biết tới là một trong những tựa game mobile xuất sắc nhất. Đặc biệt game còn tăng phần hấp dẫn với những ai đam mê Liên Minh Huyền Thoại. Vẫn là hoạt động lựa chọn những vị Tướng yêu thích để tham gia giao tranh. Liên Quân Mobile đã hạ gục những người chơi khó tính nhất. Bài viết ngày hôm nay, iwinbutton sẽ chia sẻ cho các bạn về nội dung cách ước lượng giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile nhé

Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile tối đa

Mặc dù phát hành đã lâu, nhưng nhiều người chơi vẫn cảm thấy thật khó xác định giới hạn lượng vàng trong Liên Quân.

Định nghĩa Vàng trong Liên Quân

Vàng trong Liên Quân Mobile là một loại tiền tệ rất quan trọng đối với các game thủ không nạp được thẻ. Đơn giản vì vàng có thể mua được Tướng, ngọc cùng với rất nhiều tác dụng khác. Có thể nói vàng là phần thưởng vô cùng xứng đáng đối với những game thủ “nghèo” không có điều kiện. Nhưng họ lại nỗ lực cày game để được đền đáp lượng vàng khủng mà họ cày được.

Phần thưởng xứng đáng sẽ dành cho những game thủ chân chính
Phần thưởng xứng đáng sẽ dành cho những game thủ chân chính

Nôm na bạn có thể tưởng tượng Vàng trong Liên Quân giống như lương của các game thủ Liên Quân vậy. Ngoài đời ở mọi ngành nghề khi con người lao động, nỗ lực hết mình cũng sẽ được trả lương tương xứng. Ngay như trong Bóng Đá các cầu thủ thi đấu thể thao còn được trả lương cho những giờ phút cống hiến, nên tại game cũng có hoạt động như vậy là điều không có gì ngạc nhiên.

Giới hạn vàng Liên Quân

  • Lượng Vàng nhận được sau mỗi trận sẽ là: 3500 vàng/tuần.
  • Mỗi ngày chơi 4 trận sẽ được thưởng tối đa là 320 vàng, như vậy 1 tuần: 320×7 = 2240 vàng.
  • Mốc tưởng sau các trận đấu hằng tuần là 240 + 600 = 840 vàng.
  • Tổng các mức: 2240 + 840 + 3500 = 6580 vàng.
Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile sẽ tăng khi dùng trang phục có hiệu ứng tăng vàng (350 vàng/tuần)
Giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile sẽ tăng khi dùng trang phục có hiệu ứng tăng vàng (350 vàng/tuần)

Lời khuyên: Thường để cày vàng không dễ như chúng ta vẫn nghĩ. Chính điều nay đã làm cho game thủ lựa chọn cách nạp tiền hơn. Nhưng bạn hãy cố gắng nỗ lực bỏ công sức ra, chắc chắn sẽ nhận được thành quả xứng đáng mà không mất tiền thật ở ngoài!

Sẽ ra sao nếu không có giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile?

Trong khi những game thủ chân chính phải cày và chắt chiu số vàng mình kiếm được. Thì một số người có thể hoàn toàn dung tiền để nạp vàng, các tướng thì vẫn luôn hot kéo theo sự quay cuồng của các game thủ. Vậy thì nếu mà Garena (nhà phát hành) không giới hạn lượng vàng thì có vấn đề gì không?

Tổng cộng Quà Đấu sẽ đem về tới 3080 vàng/tuần
Tổng cộng Quà Đấu sẽ đem về tới 3080 vàng/tuần

Lượng người chơi tăng đột biến

Nghe thì có vẻ đông vui nhộn nhịp. Nhưng nếu lượng người chơi quá nhiều thì sever sẽ có khả năng bị lag hoặc disconnect rất cao. Nếu không giới hạn vàng, người chơi sẽ cày ngày cày đêm có khi cả ngày. Vì vậy sẽ dẫn tới tình trạng không hề dễ chịu ở trên.

Nếu bạn là người chơi có chút dư dã về tài chính và muốn đầu tư một chút về trang phục cho nhân vật mình yêu thích. Bạn cũng nên cẩn trọng và phải biết nộp card đúng cách để không bị mất tiền, mất tài khoản. iwinbutton chia sẻ đến bạn bài viết hướng dẫn nộp thẻ liên quân sao cho hợp lí tránh bị lừa đảo.

Gây biến động cho doanh thu của nhà phát hành

Vốn dĩ nhà phát hành giới hạn lượng vàng chính là để game thủ quá bí mà bắt buộc phải mua bằng tiền nếu không đủ kiên nhẫn. Hậu quả sẽ là doanh thu của nhà phát hành về việc game thủ nạp tiền mua đồ ảo sẽ sụt giảm mạnh. Gây ra lỗ hổng lớn trong doanh thu của họ.

Người chơi không kiểm soát được hành vi

Thực tế khi chơi game, các bạn không còn lạ lẫm với các sự kiện ra mắt tướng mới thì mở bán tướng cũ bằng vàng. Nếu không giới hạn vàng, người chơi sẽ điên cuồng sắm Tướng. Trong lúc giao tranh sẽ chỉ quan tâm tới việc Test kĩ năng của Tướng mà quên đi mục đích thắng trận, bỏ bê đồng đội trong các màn đấu.

Mặc dù Liên Quân Mobile có độ phủ sóng vô cùng hot. Nhưng người chơi hãy là những người chơi thật văn minh, chơi game để xả stress chứ không quá cuồng cày game. Nếu không nhà phát hành sẽ càng ngày càng xiết giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *