Tổng hợp những hình ảnh Ngọc Rồng Online đẹp nhất cho game thủ

Tổng hợp những hình ảnh Ngọc Rồng Online đẹp nhất cho game thủ

Bạn đã nghe đến game Ngọc Rồng Online chưa? Nếu bạn là một người đã từng chơi game Ngọc Rồng Online chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được những hình ảnh Ngọc Rồng Online đẹp trong game. Trong bài viết này hãy cùng iwinbutton.com xem lại những hình ảnh Ngọc Rồng Online đẹp nhất mà chúng tôi sưu tầm được nhé!

Thông tin về game Ngọc Rồng Online

Ngọc Rồng Online là game rất phù hợp với giới trẻ, được đông đảo người chơi đón nhận vì những hình ảnh Ngọc Rồng Online thân thiện, gần gũi. Bối cảnh game được lấy vào 500 năm sau với hành trình đi tìm những viên ngọc rồng tạo cảm giác lạ lẫm với game thủ. Có 6 tuyến nhân vật trong game bao gồm: Võ sỹ, Kiếm sỹ, Majin nữ, Majin nam, Chiến binh và Vệ quân. Người chơi sẽ biến thành một trong những anh hùng để chống lại các thế lực xấu.

Những nhân vật của bộ truyện tranh như Piccolo, Yamcha, Oolong, Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun… đều xuất hiện trong game tạo cảm giác quen thuộc, thân thiện. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn đồng đội như thế nào để có thể phối hợp thật ăn ý để chiến thắng các đối thủ trong game.

Những hình ảnh Ngọc Rồng Online đẹp nhất

Game được xây dựng trên bộ truyện rất nổi tiếng và quá quen thuộc với nhiều người, chính vì thế khi các game thủ tham gia vào trò chơi sẽ cảm thấy như được sống lại trong câu truyện, những hình ảnh về bộ truyện tranh hấp dẫn khi xưa hiện lên thật sống động qua những cảnh game siêu hay. Ngọc Rồng Online được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa, hình ảnh Ngọc Rồng Online vip, các nhân vật và hành động luôn tươi tắn, màu sắc sinh động trẻ trung, tạo hình nhân vật dễ thương giống y như nhân vật trong truyện tranh

Các nhân vật trong game

Vì game được làm dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng nên khi tham gia vào Ngọc Rồng Online chắc chắn bạn sẽ gặp được những nhân vật quen thuộc được phân chia trong 3 hành tinh.

Hành tinh Xayda có các nhân vật như Cađic, Rađic và Kakalot. Đây là hành tinh được nhiều người lựa chọn nhất vì đây là hành tinh chơi tốt nhất trong game

Các nhân vật đại diện cho hành tinh Xayda
Các nhân vật đại diện cho hành tinh Xayda

Hành tinh Namếc có các nhân vật đại diện như Ốc tiêu, Pocollo và Kami.

Các nhân vật đại diện cho hành tinh Namếc
Các nhân vật đại diện cho hành tinh Namếc

Hành tinh Trái Đất có các nhân vật đại diện là Gohan, Krillin, Yamcha.

Các nhân vật đại diện cho Trái Đất
Các nhân vật đại diện cho Trái Đất

Hệ thống bản đồ và NPC

Bạn có thể tham gia vào game và lựa chọn 1 trong 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda và Namếc. Hình Ngọc Rồng Online của 3 hành tinh trong game cũng là những hình ảnh đẹp mắt, thu hút với người chơi. Hệ thống bản đồ phong phú, thể hiện đặc trưng của từng hành tinh.

Bản đồ hành tinh Xayda rất phong phú và được chia thành nhiều khu vực ví dụ như: Làng Plant, Nhà Broly, Làng Kakarot, Rừng nguyên sinh,..

Bản đồ hành tinh Xayda
Bản đồ hành tinh Xayda

Hành tinh Namếc có nhiều khu vực như: Trạm tàu vũ trụ, Thị trấn Moori, Vách núi Moori, Đồi hoa nấm tím, Nhà Moori,…

Bản đồ hành tinh Namếc
Bản đồ hành tinh Namếc

Các khu vực trong hành tinh Trái Đất có thể kể đến như: Nhà Gôhan, Làng Aru, Vách núi Aru,…

Bản đồ hành tinh Trái Đất
Bản đồ hành tinh Trái Đất

Hình ảnh những NPC nổi tiếng và gắn liền với cốt truyện của Dragon Ball cũng hiển thị rất đẹp trong game ví dụ như NPC Thượng đế, Thần Mèo,…

NPC Thượng đế trong game Ngọc Rồng Online
NPC Thượng đế trong game Ngọc Rồng Online

Hệ thống chiêu thức, vật phẩm trong game

Khi chơi game, hình ảnh các chiêu thức hiện ra giúp cho game thủ có thể lựa chọn chiêu thức mình mong muốn để chiến đấu tốt nhất. Có rất nhiều các chiêu thức khác nhau tùy vào sở thích, khả năng của bản thân. Nếu như bạn đăng kí tài khoản vip, hình ảnh Ngọc Rồng Online vip sẽ hiện lên nhiều chiêu thức hơn và có nhiều khả năng hơn tài khoản thường. Các quái vật trong game rất phong phú khi chiến đấu tạo nên hình ảnh rất sống động trong game.

Danh sách các chiêu thức xuất hiện bên trái màn hình người chơi

Các chiêu thức của nhân vật trong game
Các chiêu thức của nhân vật trong game

Khi thực hiện các nhiệm vụ trong game sẽ thu thập được rất nhiều vật phẩm, danh sách các vật phẩm, trang bị của người chơi xuất hiện bên trái trên hình nền Ngọc Rồng Online

những viên ngọc rồng cấp độ 3 sao, 4 sao,...
những viên ngọc rồng cấp độ 3 sao, 4 sao,…

Mời bạn tham khảo cách nạp thẻ Ngọc Rồng Online để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu cho nhân vật trong game

Các võ đài

Trong game còn xuất hiện các Võ đài để các game thủ thi đấu với nhau. Các Võ đài trong hình Ngọc Rồng Online đa dạng, nhiều thể loại để các game thủ có thể lựa chọn tham gia chiến đấu như: Đại hội Võ Thuật, Võ đài bà Hạt Mít,…

Hình ảnh Đại hội Võ Thuật
Hình ảnh Đại hội Võ Thuật
Hình ảnh Võ đài bà Hạt Mít
Hình ảnh Võ đài bà Hạt Mít

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh Ngọc Rồng Online, nếu bạn chưa phải là game thủ của trò chơi này, hãy nhanh tay tạo tài khoản và cùng chơi Ngọc Rồng Online để trải nghiệm những hình ảnh đẹp mắt và hấp dẫn trong game này nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với game Ngọc Rồng Online!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *