Hướng dẫn chi tiết cách tải Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến – Đăng nhập thành công 100%

lien minh huyen thoai toc chien ava

Game Liên minh Huyền thoại Mobile Online hay còn có tên gọi là Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến, là một tựa game đang làm mưa làm gió trong cộng game thủ gần đây. Vào ngày 6/6 vừa qua, Riot đã mở cửa tựa game Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến dành cho game thủ tại hai máy chủ là Brazil và Philippines. Tựa game Liên minh Huyền thoại LOL Mobile đến từ nhà Riot này hứa hẹn sẽ là một cơn sốt đối với những người hâm mộ. Bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tải Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến – Đăng nhập thành công 100%. Xin mời các bạn cùng đón đọc!

Giới thiệu game Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến

Mobile Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là tên tiếng Anh là League of Legends: Wild Rift. Đây là là một trò chơi điện tử đấu trường trực tuyến nhiều người chơi. Trò chơi được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho Android, iOS và Console cầm tay. Trò chơi được xem là phiên bản rút gọn từ phiên bản PC của Liên Minh Huyền Thoại.

Giống như Liên Minh Huyền Thoại, khi tham gia Tốc Chiến người chơi sẽ đảm nhận vai trò là một triệu hồi sư vô hình. Nhiệm vụ là điều khiển một vị tướng với những khả năng độc nhất và chiến đấu chống lại một đội gồm những người chơi khác hoặc những vị tướng do máy tính điều khiển. Mục tiêu của trò chơi là tiêu diệt nhà chính của nhóm đối thủ, đây là một cấu trúc nằm ở trung tâm của một căn cứ được bảo vệ bởi các cấu trúc phòng thủ (Trụ).

lien minh huyen thoai toc chien gioi thieu
Giới thiệu game Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến

Ngoài chế độ chơi mặc định, các chế độ trò chơi khác biệt cũng được thêm vào để tránh gây nhàm chán cho người chơi. Mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đều rời rạc, với tất cả các tướng bắt đầu tương đối yếu nhưng sẽ tăng sức mạnh bằng cách tích lũy vật phẩm và kinh nghiệm trong suốt quá trình chơi. Các vị tướng và bối cảnh pha trộn nhiều yếu tố, bao gồm giả tưởng, steampunk và kinh dị Lovecraftian.

Cách tải game Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến

Như đã đề cập ở trên, game thủ Việt tuy không nằm trong danh sách quốc gia được trải nghiệm trước nên không thể tải Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến CH Play. Nhưng bằng một vài thủ thuật nhỏ dưới đây, người chơi Việt vẫn có thể tải Liên minh Huyền thoại Mobile và cài đặt thành công. Thậm chí sau khi tải game Liên minh Huyền thoại Mobile là có thể đăng nhập vào game thành công 100%. Để tải về tựa game Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến, game thủ cần làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Tải về file Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến APK tại đây

Lưu ý: Game thủ cần phải truy cập vào đường link ở trên bằng trình duyệt mặc định của máy, hoặc ứng dụng Chrome, hoặc Drive. Tuyệt đối không mở bằng trình duyệt của Facebook.

Tùy vào cài đặt của từng thiết bị Android mà bộ cài game Liên minh Huyền thoại: Tốc Chiến sẽ được lưu ở từng vị trí khác nhau. Tuy nhiên đa phần sẽ được lưu trữ ở mục Download.

Bước 2: Bạn cần tải về phần mềm X-plore.

Bước 3: Sau khi tải về, bạn hãy vào X-plore và kéo xuống mục Download (hoặc thư mục mà bạn lưu trữ bộ cài Liên minh Huyền thoại: Tốc Chiến). Tìm bộ cài Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến, nhấn giữ thư mục Obb và sao chép đến đường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Bước 4: Cũng trong bộ cài Liên minh Huyền thoại: Tốc Chiến vừa tải xuống, bạn hãy tìm file APK và tiến hành cài đặt.

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, người chơi cần phải thay đổi địa chỉ IP của điện thoại sang địa chỉ IP của một trong hai quốc gia là Philippines hoặc Brazil. Địa chỉ này tùy thuộc vào máy chủ Google Play mà game thủ đã đăng ký trước Liên minh Huyền thoại: Tốc Chiến.

Bước 6: Sau khi fake IP xong, bạn hãy tiến hành mở ứng dụng Liên minh Huyền thoại: Tốc Chiến đã cài đặt. Khi đã mở lên thì bạn hãy tiến hành tải và cập nhật theo yêu cầu của Riot Games. (Lưu ý: Trong lúc tải và cập nhật vẫn cần phải sử dụng ứng dụng thay đổi địa chỉ IP bằng cách để nó chạy ngầm).

Bước 7: Sau khi cập nhật game hoàn tất. Bạn hãy tiến hành đăng nhập vào game bằng tài khoản Google Play mà bạn đã đăng ký trước Liên minh Huyền thoại: Tốc Chiến tại Philippines hoặc Brazil.

Lưu ý: Tài khoản của người chơi không nhất thiết phải nằm trong danh sách được gửi mã mời từ phía Riot mà chỉ cần đăng ký trước Liên minh Huyền thoại: Tốc Chiến trên Google Play của Brazil hoặc Philippines. Nếu nhân phẩm của người chơi cao thì có thể hoàn toàn đăng nhập được vào tựa game này. Điểm cần lưu ý tiếp theo là vào lần đăng nhập đầu tiên có thể không thành công, tuy nhiên người chơi có thể thoát ra và đăng nhập lại nhiều lần để thử vận may. Thiết bị Android của người chơi phải sử dụng chip 64-bit theo yêu cầu cấu hình của Riot Games.

Như vậy với bài viết trên, mình đã hướng dẫn các bạn cách tải Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến – Đăng nhập thành công 100%. Cảm ơn các bạn đã chú ý tham khảo bài viết. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *