Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer đơn giản nhất

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer

Battlefield 4 là tựa game được rất nhiều người yêu thích dòng game FPS săn đón. Với hình ảnh đẹp, hiệu ứng vật lý chân thực. Battlefield 4 hấp dẫn người chơi đến mức kinh ngạc. Đặc biệt không thể không nhắc đến phần chơi mạng Multiplayer được đánh giá rất cao trong tựa game này. Cùng iwinbutton.com tìm hiểu những thông tin thú vị xoay quanh hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer ở bài viết dưới đây nhé!

Ấn tượng đầu tiên khi chơi game Battlefield 4

Ấn tượng đầu tiên của người chưa bao giờ đến với Battlefield 4 chính là sự khác biệt. Battlefield 4 sở hữu yếu tố gì đó rất cuốn hút người chơi. Khiến họ càng ham và chỉ dứt ra được sau khi cày liên tục nhiều giờ đồng hồ.

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer cho các game thủ
Ấn tượng đầu tiên của các game thủ khi chơi Battlefield 4

Thiết kế phần chơi của Battlefield 4 cực kỳ thu hút. Nhưng cũng không bao giờ ép buộc người chơi phải làm việc theo nhóm. Rất có thể sự ảnh hưởng của yếu tố trọng lực lên đường đạn đã mang đến cảm giác mới lạ. Sự đa dạng trong khí tài quân sự cũng như sự choáng ngợp trước bản đồ rộng lớn trong game. 

Những yếu tố này đã được xuất hiện trong game Battlefield 3. Vì vậy Battlefield 4 mang lại cảm giác quen thuộc cho người chơi đầu tiên.

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer đơn

Cho dù ít được công nhận từ trước, nhưng chơi đơn vẫn là một phần không thể thiếu trong game Battlefield 4. Chiến dịch Campaign có thể nói là những trải nghiệm FPS nhạt nhẽo nhất trong các phiên bản Battlefield từ trước đến nay.

Battlefield 4 chế độ chơi đơn có tổng cộng 7 nhiệm vụ và thời lượng chơi không quá 8 tiếng. Khi đó, người chơi cần tiến lên phía trước. Hạ gục bất cứ thứ gì trên đường đi và thưởng thức đoạn cắt trước khi quá trình tương tự lặp lại.

Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer
Hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer

Đặc biệt, cách chơi Battlefield Vietnam Online cũng có những pha dàn dựng cháy nổ hoành tráng Hollywood. Cùng với những câu hò hét lên tinh thần giữa đồng đội với nhau trong tình thế nguy kịch và có cả những lúc hy sinh, phản trắc,…

Tất cả đều được lắp ghép một cách vụng về khiến người chơi dễ dàng thấy được sự gượng gạo từ nhiệm vụ đầu tiên. Một người đồng đội của bạn sẽ phải hy sinh để 3 người khác được sống. Tuy nhiên liệu có ai quan tâm bởi thời lượng xuất hiện của nhân vật hy sinh đó mới được vài chục phút.

Thực chất thì động lực duy nhất thúc đẩy người chơi đó là hoàn thành phần campaign của Battlefield 4 đó là… 3 cây súng được unlock trong multiplayer.

Cách chơi Battlefield Vietnam Online

Phiên bản Battlefield 4 sở hữu số lượng kha khá chế độ chơi. Nhưng phổ biến nhất vẫn là hình thức Conquest 64 người (32 vs 32).

Tại đây, trải nghiệm chiến trường được truyền tải một cách hấp dẫn nhất. Cho dù bạn là ai, đảm nhiệm vai trò gì và sử dụng phương tiện nào thì bạn cũng sẽ được chỗ đứng trong bản đồ rộng lớn.

Khi đó, bạn sẽ được sát cánh cùng tổ đội để bảo vệ các điểm chiến lược hay đoạt chúng từ tay đối phương và giành chiến thắng.

Khi tham gia Battlefield 4, người chơi sẽ được lựa chọn nhiều lớp nhân vật hơn trước mỗi trận chiến. Các lớp nhân vật sẽ có thêm những kỹ năng đặc biệt cho vai trò chuyên môn của mình. Đồng thời, họ cũng được thoải mái sáng tạo cho những phong cách chơi khác nhau.

Theo như mặc định thì Engineer là người phá hủy xe tăng, xe lính hay máy bay của địch. Recon là xạ thủ sử dụng súng ngắm. Support hỗ trợ đạn dược và cứu thương cho đồng đội của mình. Assault là class đột kích nhanh và mạnh mẽ nhất.

Cách chơi Battlefield Vietnam Online
Tìm hiểu cách chơi Battlefield Vietnam Online

Chế độ Field Upgrades sẽ được Battlefield 4 sẽ được tinh chỉnh lại. Khi đó, người chơi sẽ có thể có thể sử dụng thêm những kỹ năng khác giúp ích rất nhiều trong trò chơi. Cụ thể như: tăng tốc nhanh, tăng độ bền cho giáp chống đạn, tăng khả năng chứa đạn của súng…

Ý tưởng chủ đạo của Field Upgrades đó là thưởng cho mỗi đội chơi những phần thưởng riêng biệt tùy thuộc vào khả năng làm việc theo nhóm.

Các game thủ chắc không xa lạ với dòng game nhập vai GTA làm mưa làm gió một thời 9X . Nếu bạn chưa biết đến thể loại nhập vai này thì đừng bỏ qua bài viết này. Trước tiên bạn cần phải nắm sơ lượt về cốt truyện GTA vice city. Lấy đó làm cơ sở để bạn hình dung và chuyện phiên bản chơi phù hợp.

Người chơi có thể được thưởng nhờ chữa thương cho đồng đội, hoàn thành nhiệm vụ, tiếp đạn hoặc sửa xe cho nhóm.

Thay vì được thưởng 1 món đồ cố định như trước. Giờ đây người chơi có thể chọn những cách Update khác nhau. Vì vậy, hãy làm việc nhóm thật tốt và đóng góp cho đội thật nhiều để được thưởng nhé!

Trên đây là một số hướng dẫn chơi Battlefield 4 Multiplayer đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo. Nếu như muốn trải nghiệm game Battlefield 4 tốt hơn. Hãy lựa chọn cấu hình phù hợp và hướng dẫn Battlefield 4 Multiplayer của các chuyên gia nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *