Học cách lên bảng ngọc và hướng dẫn chơi Nakroth hiệu quả

Với những game thủ lão luyện Liên Quân chắc sẽ chẳng lạ gì với cái tên Nakroth. Vị Tướng Nakroth được mệnh danh là tướng đi Rừng siêu bá đạo với bộ kĩ năng cơ động khó ai sánh kịp. Với lưỡi hái tử thần, các đối thủ phải run sợ trước Naktroth đang lừng lững tiền vào giao tranh. Nếu bạn là một newbie, thì hãy khẩn trương học ngay các bí kíp hướng dẫn chơi Naktroth dưới đây để còn so tài với các gamer khác nhé.

Giới thiệu tổng quan tướng Nakroth Liên Quân

Nakroth luôn được ưu tiên trong vị trí Tướng đi rừng bởi những kĩ năng đỉnh cao của hắn. Để có thể chơi cũng như học được cách đánh Nakroth người chơi cần làm quen với một số thông số, cũng như đặc điểm của vị Tướng này.

Nakroth mệnh danh là Sát thủ đi Rừng bá đạo
Nakroth mệnh danh là Sát thủ đi Rừng bá đạo

Ưu điểm

 • Sở hữu bộ kĩ năn cơ động
 • Nakroth có khả năng chế ngự và đá văng đối phương với sức mạnh nội tai là : Thẩm phán oai nghiêm và Bồi thẩm đoàn, chiêu cuối Gươm hành quyết.
 • Khả năng áp sát mục tiêu từ đằng xa và bỏ trốn nhanh.
 • Lượng sát thương lên đối phương khủng.
 • Sử dụng bộ combo linh hoạt có độ biến ảo cao.

Nhược điểm

 • Không phải ai cũng chơi được bộ kỹ năng của Nakroth
 • Để chơi được Naktroth bạn cần có kĩ năng và thời gian tập luyện để thành thạo khi thao tác.
 • Là một sát thủ có sát thương lớn nhưng Nakroth không có khả năng chống chịu được được đánh giá cao.

Bộ kỹ năng của Nakroth

 • Thẩm phán oai nghiêm – nội tại.
 • Bồi thẩm đoàn – 9 giây hồi chiêu- tiêu hao 55 năng lượng.
 • Nguồn cơn rắc rối – 5 giây hồi chiêu – 80 năng lượng.
 • Gươm hành quyết ( ultimate ) – 36 giây hồi chiêu – 140 năng lượng.

Tướng để kết hợp cùng: Alice , Gildur, Toro….

Tướng khắc chế: Veera, chaugnar…..

Tham khảo Bảng ngọc Nakroth

Để chơi Liên Quân việc tìm hiểu Bảng ngọc cho Tướng là điều vô cùng quan trọng, dưới đây sẽ là bảng ngọc cho Nakroth Sát Thủ và Bảng Bổ Trợ Nakroth kết hợp.

Bảng ngọc cho Nakroth

Sử dụng bảng ngọc này sẽ giúp tăng lượng sát thương ban đầu của Nakroth. Và đương nhiên tướng Nakrot sẽ mạnh hơn và có khả năng trụ lại trong giao tranh lâu hơn.

bang ngoc nakroth để hỗ trợ trong quá trình sử dụng nhân vật
Tham khảo bảng Ngọc để hỗ trợ trong quá trình sử dụng nhân vật

8x ngọc đỏ III Nakroth: Công vật lý + 2x Tỷ lệ chí mạng

8x ngọc tím III Nakroth: Máu tối đa/ Tỉ lệ chí mạng + 2x Hút máu

10x ngọc xanh lục III Nakroth: Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng bổ trợ Nakroth

Ngoài Bảng ngọc, bạn không thể thiếu Bảng bổ trợ đâu nhé

Bảng bổ trợ cho tướng Nakroth hiệu quả
Bảng bổ trợ cho tướng Nakroth hiệu quả

5x ngọc Đỏ Nakroth: tỉ lệ chí mạng + 5x Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng

10x ngọc Tím Nakroth: Hút máu

10x ngọc Xanh Nakroth: Công vật lý/ Xuyên giáp

Hướng dẫn chơi Nakroth dễ thắng cho game thủ

Nakroth là một vị Tướng tuy không quá khó để chơi, nhưng để thành thạo được bộ kĩ năng của hắn thì khá là “khoai”. Vì bộ kĩ năng của hắn trái ngược với các vị Tướng khác và đòi hỏi bạn cần phải có sự tính toán trong sử dụng các combo khi giao tranh. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chơi Nakroth chi tiết cho các game thủ tham khảo!

Hướng dẫn chơi Nakroth giai đoạn đầu và vào game

Trước tiên khi vào trận bạn hay nhanh chóng cho Nakroth ăn Bùa đỏ nhé. Nếu chẳng hạn đối thủ của bạn là tướng Fennik, Butterfly thì không chần chừ, hãy chạy sang cướp rừng từ giai đoạn đầu (sử dụng 2 lần nhảy từ bồi thẩm đoàn). Lúc này Nakroth có thể tiến vào trừng phạt cướp Bùa đỏ rồi lại chạy đi (hãy tính toán độ sát thương thật chuẩn nhé). Trong trường hợp đối phương bên kia cũng sử dụng Nakroth thì bạn cần phải gọi đồng đội trong team để yểm trợ hoặc núp trốn ở bụi tậm tránh việc bị cướp bùa.

Với kỹ năng Bồi Thẩm Đoàn đã giới thiệu ở trên, Nakroth hoàn toàn có thể ra Gank đường từ sớm mà không cần trang bị độ cơ động. Không chỉ có vậy hắn còn có thể khống chế đối phương và áp sát mục tiêu trong nháy mắt. Bạn nên tận dụng khi Bùa đỏ còn sử dụng được để tăng hiệu quả hơn giao tranh mà không lãng phí.

Ngoài ra bạn cần chú ý các mục tiêu lớn như Rồng để có thể gọi đồng đội viện trợ kịp thời và ăn Rồng nhanh khi có cơ hội nhé.

Tại giai đoạn đi Rừng, các kỹ năng của Nakroth đều được phát huy triệt để. Đặc biệt hắn có thể bay qua tường cho nên hãy rút ngắn thời gian Fam và xuất hiện trong những màn giao tranh đúng lúc. Hắn có thể văng trụ khi bạn vừa dứt điểm đối thủ, vì Nakroth rất cơ động nên hắn có thể thoát ra nhanh chóng mà không hề hấn gì.

Cách chơi Nakroth giai đoạn cuối game

Bạn hãy đợi lúc bên địch đang hỗn loạn vì giao tranh tổng, rồi lao vào Tướng chủ lực đối phương bằng kỹ năng Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối. Sau đó ra sức dồn sát thương và đánh bại một cách dứt điểm tuyến chủ lực của địch

Với kĩ năng Gươm Hành Quyền sẽ giúp Tướng Nakroth bá đạo không bị dính khống chế trong khoảng thời gian ngắn. Đây cũng chính là kĩ năng mấu chốt để khắc chế các mục tiêu làm choáng của đối phương. Mặc dù vậy bạn vẫn nên sử dụng các kĩ năng vào các thời điểm hợp lí. Vì có lực sát thương mạnh nên đôi khi sẽ bị hỗn loạn khiến bạn không thể kiểm soát được.

Một số Skin nổi bật của Nakroth

Ngoài bộ kĩ năng đẳng cấp, việc sử dụng các Skin phù hợp trong các màn giao tranh. Cũng sẽ làm quá trình chơi được thuận lợi hơn bởi các hiệu ứng, âm thanh và hình ảnh của tướng Nakroth.

Nakroth Siêu Việt Bậc 5

Chiêm ngưỡng hình Nakroth Siêu Việt. Đây là dòng skin đẳng cấp vì  không phải trang phục có thể mua được mà là phần thưởng ở level 80 trong Sổ Sứ Mệnh. Dòng trang phục đắt giá về giá trị này ngoài Nakroth bạn còn có thể bắt gặp hình ảnh Murad Siêu Việt, Ngộ Không Siêu Việt cũng đẹp không kém khi chơi Liên Quân.

Nakroth Siêu Việt đẳng cấp
Nakroth Siêu Việt đẳng cấp

Hình ảnh Liên Quân Nakroth Bboy Công Nghệ

Trang phục công nghệ cao đẳng cáp dành cho Nakroth. Hình ảnh sinh động của Nakroth BBoy Công Nghệ được rất nhiều game thủ chọn làm màn hình nền máy tính Liên Quân.

Bboy Công Nghệ được nhiều người săn đón
Bboy Công Nghệ được nhiều người săn đón

Nakroth Quân Đoàn Địa Ngục

Đây là một trong những Skin được yêu thích cùa vị Tướng Bá Đạo.

Nakroth bí ẩn trong Quân đoàn Địa Ngục
Nakroth bí ẩn trong Quân đoàn Địa Ngục

iwinbutton đã hướng dẫn chơi Nakroth cực hiệu quả dành cho các game thủ. Trong Liên Quân còn rất nhiều vị Tướng tài ba khác, đừng quên đón xem những bài viết về cách chơi của các vị Tướng Liên Quân khác nhé. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *