Cách nạp tiền vào Liên Quân Mobile nhanh gọn nhất 2019

Cách nạp thẻ Liên Quân là thông tin được cộng đồng game thủ chơi Liên Quân bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn. Thực tế, có nhiều cách nạp tiền vào Liên Quân, tùy thuộc vào thiết bị mà bạn có thể đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Trong bài viết này, iwinbutton.com sẽ hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile theo 4 cách là: Trên Website, trên thiết bị iOS/Android và trên cả Garena Mobile.

Cách nạp thẻ Liên Quân trên Website

Đầu tiên, chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile cho những người sử dụng máy tính truy cập trực tiếp vào trang web nạp thẻ của Garena. Cụ thể, bạn cần thực hiện các bước như dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web nạp thẻ chính thức, duy nhất của Garena tại đây.

Giao diện trang web nạp tiền chính thức của Garena  - cach nap the lien quan
Giao diện trang web nạp tiền chính thức của Garena

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook. Khi đó, màn hình của bạn sẽ hiện như dưới đây:

Tiến hành đăng nhập Garena hoặc tài khoản Facebook - cach nap the lien quan
Tiến hành đăng nhập Garena hoặc tài khoản Facebook

Bước 3: Tại đây, hãy nhấn chọn hình thức thanh toán phù hợp. Sau đó, hãy click vào nút màu đỏ bên tay phải để hoàn tất. Bạn có thể quan sát theo hình dưới đây:

Nhấn "Tiến hành thanh toán" để hoàn tất
Nhấn “Tiến hành thanh toán” để hoàn tất

Sau khi hoàn tất 3 bước trên là bạn đã nạp tiền thành công vào tài khoản Liên Quân rồi. Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile này khá đơn giản. Nếu cảm thấy nó phù hợp thì hãy áp dụng để tiết kiệm chút thời gian nhé!

Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên thiết bị iOS

Bên cạnh việc đưa ra hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile trực tiếp trên website, chúng tôi cũng xin gợi ý cách nạp tiền vào game cho những người chơi sử dụng thiết bị iOS. Bạn sẽ cần thực hiện các bước như sau:

Thực tế, những người lựa chọn hình thức nạp thẻ cho thiết bị iOS sẽ phải tuân theo tỷ giá đô la Mỹ (USD). Khi đó, màn hình của bạn sẽ giống với hình sau:

Giao diện nạp tiền Liên Quân cho thiết bị iOS
Giao diện nạp tiền Liên Quân cho thiết bị iOS

Khi sử dụng thiết bị iOS, bạn có thể nạp tiền bằng cách:

  • Bước 1: Chọn số lượng quân huy muốn nạp.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản iTunes và xác nhận thanh toán. Điều này sẽ tương tự như khi bạn sử dụng các dịch vụ khác của iTunes.

Trường hợp bạn không thể thanh toán qua iTunes thì có thể sử dụng cách nạp tiền vào Liên Quân thông qua web như phía trên nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile cho thiết bị Android

Ngoài 2 cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên, bạn cũng có thể nạp tiền cho tài khoản Liên Quân khi sử dụng thiết bị Android. Các bước cụ thể như dưới đây:

Bước 1: Tại giao diện trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng [+] ở góc bên phải.

Đầu tiên, hãy nhấn chọn biểu tượng Nạp Quân Huy [+]
Đầu tiên, hãy nhấn chọn biểu tượng Nạp Quân Huy [+]

Bước 2: Lúc này, trang thanh toán sẽ hiện ra bạn có 2 tùy chọn là “Nạp trong game” và “Trang nạp”. Tại đây, hãy nhấn chọn “Nạp trong game” (vì tùy chọn “Trang nạp” sẽ giống với cách 1 phía trên).

Click vào "Nạp trong game" - cach nap the lien quan
Click vào “Nạp trong game”

Bước 3: Sau khi nhấn “Nạp trong game” sẽ có một cửa sổ mới hiện ra. Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán hợp với mình. Cụ thể như hình dưới đây:

Tiến hành lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp
Tiến hành lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp

Cách nạp tiền vào Liên Quân trên Garena Mobile

Cũng trong nội dung hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân mobile, chúng tôi sẽ gợi ý người chơi sử dụng Garena Mobile để nạp thẻ mà không cần dùng các cách trên. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho các thiết bị sử dung hệ điều hành Android. Nếu chưa có Garena Mobile, bạn có thể tải ứng dụng này về máy và áp dụng các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Garena Mobile trên điện thoại.

Đầu tiên, hãy truy cập ứng dụng trên điện thoại
Đầu tiên, hãy truy cập ứng dụng trên điện thoại

Bước 2: Tiếp đến, hãy đăng nhập tài khoản Garena của bạn.

Tiến hành đăng nhập tải khoản Garena
Tiến hành đăng nhập tải khoản Garena

Bước 3: Click chọn game Liên Quân Mobile.

Tiếp theo, bạn tìm đến Liên Quân Mobile và nhấn vào game
Tiếp theo, bạn tìm đến Liên Quân Mobile và nhấn vào game

Bước 4: Tiếp đến, hãy nhấn chọn ô nạp thẻ như hình dưới.

Cuối cùng, hãy nhấn chọn ô nạp thẻ
Cuối cùng, hãy nhấn chọn ô nạp thẻ

Sau khi nhấn vào ô nạp thẻ, ứng dụng sẽ đưa ra cho bạn các loại thẻ cào. Tại đây hãy lựa chọn hình thức phù hợp để hoàn tất quá trình nạp tiền.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chơi Butterfly để đưa vị tướng này vào danh sách những vị tướng cơ động mà bạn yêu thích nhất?

Như vậy bài viết đã hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile. Hy vọng sau bài viết này người chơi đã có thể tự nạp tiền vào game mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *