Hướng dẫn lập nick Audition thành công trong 1 nốt nhạc

Để tham gia vào trò chơi Audition – Nơi cảm xúc thăng hoa thì bạn bắt buộc phải có một tài khoản. Để tạo tài khoản Audition, người chơi chỉ cần thực hiện một số thao tác khá đơn giản, chúng không quá phức tạp. Dưới đây là hướng dẫn lập nick Audition mà http://iwinbutton.com tổng hợp được.

Các bước tạo tài khoản Audition

Lập nick Audition là việc làm bắt buộc nếu bạn muốn tham gia trở thành vũ công trong trò chơi này. Thực tế, cách lập tài khoản Audition không quá phức tạp, nó cũng không đòi hỏi người chơi phải trải qua quá nhiều bước. Để đăng kí tài khoản Audition người chơi chỉ cần cung cấp chính xác một số thông tin cá nhân và bấm nút “Xác Nhận”. Điều này chỉ mất chừng 3 phút, do vậy nếu chưa có tài khoản hoặc đang có định tìm mua nick Audition thì bạn đừng quá lo lắng nhé!

Ngoài Audition,có thể bạn cũng sẽ thích tựa game hoàn toàn miễn phí đang được giới trẻ ưa chuộng. Với thể loại bài cực kỳ hấp dẫn, hình ảnh sinh động, lượng người chơi đông đảo sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Truy cập ngay Tá Lả Ăn Đậu Miễn Phí để biết thêm chi tiết.

Để tạo tài khoản Audition nhanh hãy áo dụng các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập đăng ký Audition – Lập nick Audition

Để tạo ACC Audition, trước tiên bạn cần truy cập vào trang web au.vtcgame.vn. Tiếp đến, hãy nhấn vào nút “Đăng Ký Nhanh” để được chuyển đến giao diện đăng ký ACC Audition. Bạn có thể quan sát hình dưới đây để dễ hình dung.

Nhấn "Đăng Ký Nhanh" để đăng ký tài khoản Audition miễn phí - Cách tạo acc Audition hay
Nhấn “Đăng Ký Nhanh” để đăng ký tài khoản Audition miễn phí – Cách tạo acc Audition hay

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể tạo nick Audition tại địa chỉ: http://au.vtcgame.vn/dangkynhanh.

Bước 2: Điền thông tin đăng kí nick Audition

Tại giao diện đăng ký nick Audition, hãy tiến hành điền đầy đủ các thông tin vào các ô trống như hình dưới đây:

Bạn cần điền đầy đủ thông tin để tạo ACC Audition free
Bạn cần điền đầy đủ thông tin để tạo ACC Audition free

Trong đó, nội dung chứa trong các ô hợp lệ khi đáp ứng đúng yêu cầu như dưới đây:

* Tên tài khoản:

 • Tên tài khoản nằm trong khoảng 4 – 16 chữ số.
 • Ký tự đầu tiên trong tên tài khoản phải là một chữ cái.
 • Trường hợp một tài khoản đã đăng nhập một lần trước đó sẽ không được phép tạo nhân vật Audition. Khi gặp trường hợp này người chơi phải đăng ký tài khoản Audition mới bằng cách truy cập trang web đăng ký mới.
 • Tên tài khoản mới tạo không được phép trùng với tên của bất kỳ người chơi nào trên hệ thống.

* Mật khẩu:

 • Mật khẩu có độ dài trong khoảng 6 – 18 chữ số.
 • Mật khẩu khi đăng kí nhân vật Audition phải chứa cả chữ hoa, chữ thường và số.
 • Mật khẩu chứa dấu, ký tự đặc biệt sẽ bị coi là không hợp lệ.

* Tên nhân vật:

 • Để đăng ký nhân vật Audition, tên nhân vật chỉ được phép có độ dài từ 1 – 12 chữ số.
 • Tên nhân vật mới tạo không được trùng với những tên đã có trên hệ thống.
 • Các ký tự bị cấm khi đăng kí nick Audition là: VTC, Audition, GM,…

* Click xem quà:

 • Chọn 1 trong 4 nhân vật hiển thị trên màn hình. Đó chính là những vật phẩm mà bạn có thể nhận được trong game (sau khi đăng ký TK Audition thành công).
 • Để nhận quà tặng, hãy truy cập vào tài khoản game => Nhấn chọn Siêu thị thời trang => Click vào hộp quà.
 • Trong vòng 90 ngày nếu bạn không nhận quà tặng, nó sẽ bị xóa khỏi hộp quà.

* Mã kiểm tra:

Khi lập nick Audition chắc chắn bạn phải điền mục này. Nếu mã hiện lên quá khó đọc thì hãy bấm vào mũi tên hình tròn bên cạnh để đổi mã.

* Máy chủ (Server):

Bắt đầu từ tháng 9/2017, 3 máy chủ của Audition là Hà Nội, Đà Nẵng và và TP.HCM đã được sáp nhập nên khi đăng kí nick Audition người chơi không cần chọn mục này nữa.

Cuối cùng, khi đã điền đầy đủ các thông tin phía trên bạn hãy nhấn nút “Xác nhận” để hoàn tất việc tạo nhân vật Audition. Sau đó, hãy chuyển sang bước 3 nhé!

Bước 3: Nhận thông báo đăng ký thành công

Sau khi tạo acc Audition và nhấn nút “Xác nhận” thành công bạn sẽ nhận được một thông báo của game với nội dung chúc mừng đã tạo nhân vật thành công. Việc nhấn vào nút “Xác nhận” cũng có thể được coi là cách kích hoạt tài khoản Audition sau khi tạo. Lúc này, bạn chỉ cần đăng nhập vào game là có thể hòa mình vào âm nhạc và tận hưởng những vũ điệu tuyệt vời rồi! Đừng quên share nick Audition vừa tạo để kết bạn với những người chơi khác nhé!

Audition gửi thông báo xác nhận tạo tài khoản Audition
Audition gửi thông báo xác nhận tạo tài khoản Audition

Mời bạn đọc xem thêm bài viết “Hé lộ cách giảm lag Rules Of Survival PC đơn giản, hiệu quả nhất’ để cập nhật những nội dung hữu ích nhất!

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản Audition

Cách đăng ký tài khoản game Audition tương đối đơn giản. Sau khi tạo tài khoản, bạn chỉ cần kích hoạt tài khoản Audition là có thể tham gia trò chơi. Tuy nhiên, với cách tạo tài khoản Audition này hãy lưu ý một số điểm sau:

 • Cách đăng ký tài khoản Audition này áp dụng cho những người chơi chưa có tài khoản VTC ID rồi. Nếu đã VTC ID thì bạn có thể sử dụng nó và đăng nhập luôn vào game, không cần đăng ký mới.
 • Người chơi cũng có 2 cách tạo nhân vật Audition: Một là thông qua VTC ID và sử dụng email; hai là sử dụng hướng dẫn tạo tài khoản Audition phía trên của chúng tôi, không cần dùng email.
 • Sau khi hoàn thiện cách tạo nhân vật trong Audition miễn phí, bạn có thể mở game đã cài sẵn trên máy và đăng nhập. Chỉ cần kích hoạt nhân vật Audition là bạn đã có thể tham gia trò chơi rồi.
 • Dù là tạo nhân vật Audition 2016, cách lập nick Audition 2013 hay ở những thời điểm khác đều giống nhau. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn trên để sở hữu một tài khoản ưng ý.

Như vậy bài viết đã chia sẻ cách lập nick Audition (cách lập nick nhảy Audition) chỉ với 3 bước đơn giản. Hy vọng qua bài viết người chơi đã có được một tài khoảng như ý muốn. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc các nội dung liên quan đến xin ACC Audition hay share ACC Audition cùng nhiều bài viết hấp dẫn khác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *