Cách xem và hướng dẫn tắt/bật tính năng lịch sử đấu Liên Quân

Ở Liên Quân Mobile, có rất nhiều tính năng hấp dẫn giúp người chơi có nhiều trải nghiệm chơi game tốt hơn. Giống như muốn cuốn sổ tay thu nhỏ, lịch sử đấu Liên Quân ghi chép lại những thông số quan trọng của các game thủ. Vậy hãy cùng iwinbutton tìm hiểu về các thông số này qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Giới thiệu về tính năng xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile

Ngay khi mở game Liên Quân Mobile, người chơi chỉ cần chọn mục thông số để xem lịch sử Liên Quân. Bạn sẽ biết được tỷ lệ thắng, tỷ lệ chọn và tỷ lệ MVP diễn ra trong 3 ngày gần nhất của Liên Quân Mobile. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể xem được lịch sử đấu Liên Quân Mobile của người khác vô cùng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem các thông số trên lịch sử thi đấu
Xem các thông số trên lịch sử thi đấu

Ngoài ra, xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile, các game thủ cũng có thể tìm được xu hướng ở từng bậc xếp hạng. Ví dụ như bạn có thể xem tỷ lệ chiến thắng trong 3 ngày gần nhất của rank cao thủ – thách đấu.

Mỗi trận đấu Liên Quân Mobile đều được lưu lại lịch sử. Đây là cách giúp người chơi xem lại quá trình mình đánh như thế nào hay học hỏi kinh nghiệm từ người khác. Quả thật thú vị đúng không nào?

Cách xem lịch sử đấu Liên Quân đơn giản nhất

Đã là một game thủ, bạn sẽ không thể bỏ qua tính năng hấp dẫn này. Đáp lại mong mỏi của các bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem lịch sử đấu đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem trực tiếp trong giao diện game:

  • Bước 1: Vào giao diện game Liên Quân, hãy click vào Avatar góc trên, bên trái màn hình.
  • Bước 2: Click vào Lịch sử đấu
  • Bước 3: Thông tin lịch sử đấu của bạn sẽ hiển thị ra

Thông tin bao gồm:

  • Kết quả trận đấu
  • Số mạng hạ gục, bị hạ gục, hỗ trợ.
  • Trang bị.
  • Thời gian đấu cách ngày hiện tại.
Xem lịch sử đấu ngay trên giao diện game
Xem lịch sử đấu ngay trên giao diện game

Khi click vào từng trận đấu sẽ hiện ra chi tiết kết quả của các trận đấu đó (gồm : team mình và team địch).

Cách 2: Tải App Garena Mobile

Nếu bạn dùng thiết bị hệ điều hành Android thì lựa chọn vào CH Play để tải App. Hoặc bạn sử dụng thiết bị thuộc hệ điều hành iOS hãy lựa chọn App Store. Khi hoàn tất tải ứng dụng về máy và đăng nhập thành công, bạn chỉ cần click vào mục thông số sẽ xem được lịch sử đấu.

Xem lịch sử đấu qua ứng dụng Garena Mobile
Xem lịch sử đấu qua ứng dụng Garena Mobile

Garena Mobile có rất nhiều tính năng hấp dẫn để bạn lựa chọn. Nó như một cuốn sổ tay ghi chép lại những thông số quan trọng nhất của người chơi trong game Liên Quân.

Bạn đã biết mã hack vàng liên quân chưa? chúng tôi đã nghiên cứu và phát hiện ra mã hack vàng để cho game thủ thỏa mái mua tướng mình thích mà không cần phải tích góp vàng lâu nữa. Bạn có muốn biết mã hack này như thế nào không?

Cách ẩn lịch sử đấu Liên Quân

Theo mặc định, bạn có thể xem lịch sử Liên Quân Mobile của người khác nhưng người khác cũng có thể xem của bạn. Do đó, các game thủ luôn muốn hạn chế bị người khác săm soi thấy thành tích bết bát của mình. Hoặc tính năng này cũng gây bất lợi cho các game thủ chuyên nghiệp. Họ cũng thường muốn tránh bị lộ chiến thuật pick tướng khi thi đấu. Vì vậy, người chơi có thể tắt lịch sử chiến đấu của mình đi. Dưới đây là cách ẩn lịch sử đấu Liên Quân, các bạn cùng bỏ túi cho mình ngay nhé:

  • Bước 1: Người chơi vào phần Cài Đặt. Sau đó bấm vào biểu tượng hình bánh răng ở góc trên bên phải màn hình.
  • Bước 2: Ngay tại phần cài đặt Chung, thiết lập như sau: Tướng dùng gần đây: Tắt. Lịch sử chiến tích: Tắt
Vào cài đặt để tắt tính năng tắt/bật lịch sử đấu
Vào cài đặt để tắt tính năng tắt/bật lịch sử đấu

Bây giờ thì mọi người sẽ không thể xem được kết quả thi đấu gần đây của bạn nữa rồi. Mọi thứ như tướng ưa thích, kết quả thắng hay thua, cách lên đồ, phụ trợ cua bạn đã là bí mật.

Bất cập trong tính năng tắt/bật lịch sử chiến đấu

 Thế nhưng thời gian qua, tính năng tưởng như đắc lực này lại có rất nhiều bấp cập. Nó trở thành công cụ để bao che cho hành vi gian lận rank. Cụ thể, những đối tượng cày thuê siêu tốc bằng cách buff chỉ cần vào trận đấu solo với mát rồi thoát ra. Lịch sử đấu của các trận AFK sẽ đẩy lịch sử đấu của các trận rank có mùi tiêu cực xuống. Thậm trí là văng ra khỏi danh sách.

Chính vì vậy, tính năng Bật – Tắt lịch sử đấu được áp dụng thì vấn nạn gian lận rank bùng phát khó kiểm soát. Trong số 50 nick rank Thách Đấu thì đại đa số đều che lịch sử. Do đó, bạn hãy là một người chơi khôn ngoan. Hãy đưa ra những bằng chứng để tố cáo các tài khoản có hành vi gian lận nhé.

Trên đây là những thông tin về lịch sử đấu Liên Quân mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến bạn đọc. Chúc người chơi có trận đấu thật hấp dẫn trong Liên Quân Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *