Bật mí cách sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất

loi dang nhap Lien Minh Huyen Thoai

Liên Minh Huyền Thoại được biết đến là một trong những tựa game nổi bật với số lượng người chơi khổng lồ. Để chơi game, bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống Garena và phần mềm game trên thiết bị. Do đó, trong quá trình chơi game, bạn không thể tránh khỏi được các lỗi đăng nhập do hệ thống. Cho đến nay, có rất nhiều người chơi vẫn không biết cách giải quyết tình trạng. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết nhé!

Liên Minh Huyền Thoại lỗi đăng nhập Garena Plus

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Garena Plus là một trong những lỗi thường gặp nhất trên hệ thống. Tình trạng này gây ra những bất tiện cho game thủ trong quá trình luyện tập và thi đấu với bạn bè. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không đăng nhập được vào game này.

  • Thứ nhất, bạn không đăng nhập Garena được có thể do máy tính đang sử dụng có phiên bản hệ thống cũ hơn so với tiêu chuẩn. Trong trường hợp này, cách sửa lỗi đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại chính là bạn hãy gỡ cài đặt bản cũ. Sau đó, bạn hãy tải lại phiên bản game mới nhất về máy tính.
  • Thứ hai, giả sử nguyên nhân khiến bạn không đăng nhập hệ thống Garena đến từ tài khoản. Lúc này, bạn hãy kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu của mình. Sau đó, hãy xem xét bạn đã nhập đúng dữ liệu chưa để tránh gây mất thời gian khi hệ thống nhận diện. Nếu nhập sai hoặc đã quên, thì bạn hãy thực hiện các thao tác như hướng dẫn để lấy mật khẩu mới.
loi dang nhap Lien Minh Huyen Thoai
Sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang đăng nhập
  • Thứ ba, lỗi không đăng nhập được Liên Minh Huyền Thoại có thể do đường truyền. Bạn hãy thử kiểm tra bằng cách nhập các website bất kỳ. Nếu website không hoạt động được, thì bạn cần phải xem xét các jack cắm, modem hay thậm chí là dây dẫn. Trường hợp này, bạn cần phải gọi nhân viên kỹ thuật của nhà mạng tới kiểm tra.
  • Cuối cùng, việc đăng nhập Garena Plus không thành công cũng có thể do các phần mềm diệt virus đang ngăn cản bạn tiếp cận ứng dụng. Lúc này, bạn cần phải vào phần tính năng của các phần mềm đó và tắt Tường lửa đi. Thao tác này giúp bạn sửa lỗi đang đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại Garena Plus nhanh chóng. Ngoài ra, đối với các phần mềm hiện đại bạn cũng có thể chuyển Tường lửa sang chế độ Chơi Game để thoải mái đăng nhập các trò chơi online.

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại mới nhất

Ngoài lỗi Garena Plus trên, nhiều người chơi cũng gặp phải tình trạng vào Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi đăng nhập. Đối với trường hợp này, có hai nguyên nhân gây ra lỗi chính. Một là file lol.properties trong thư mục game xảy ra lỗi khiến hệ thống không hoạt động. Hai là do nhà mạng ngăn kết nối của máy tính đang sử dụng tới máy chủ. Cách sửa lỗi không đăng nhập được Liên Minh Huyền Thoại được thực hiện như sau:

Cách sửa lỗi do thư mục game

Đối với lỗi do file trong thư mục game, bạn hãy thực hiện dò file theo tuần tự bên dưới. Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi đăng nhập sẽ được xử lý hiệu quả.

  • Đầu tiên, hãy truy cập thư mục cài đặt game đã tải xuống trên máy tính.
  • Sau đó, bạn hãy tìm tên thư mục Liên Minh Huyền Thoại rồi chọn thư mục con Game Data. Trong thư mục này, bạn ấn Ctrl + F và gõ chữ lol.properties để tìm tệp.
  • Khi tệp đã hiện ra, hãy click chọn vào tệp. File sẽ hiển thị dưới dạng tập tin Notepad. Lúc này, bạn hãy dùng trỏ chuột xóa hết thông tin trong tệp tin và dán lại đoạn mã như dưới đây. Để hoàn thành, bạn hãy ấn Save tệp tin và thử đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại lại lần nữa nhé.
loi dang nhap Lien Minh Huyen Thoai
Sửa lỗi không thể đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại do thư mục

Dưới đây là đoạn mã được sử dụng để sửa lỗi đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại:

“host=prodvn.lol.garenanow.com
xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com
xmpp_accept_self_signed_cert=true
startChat=true
storeEnabled=true
enableTutorialGame=true
lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/?mrtks2
ladderURL=http://lienminh.garena.vn/
helpURL=http://lienminh.garena.vn/support
lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com
storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/
loadModuleChampionDetail=true
featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured
ekg_uri=https://ekg.riotgames.com
riotDataServiceDataSendProbability=1.0”

Cách sửa lỗi do thiết lập mạng máy tính

Đối với lỗi do thiết lập mạng, bạn cần thay đổi các cài đặt trong Internet Option. Bạn chỉ cần vào Start và tìm thư mục Control Panel. Đây là thư mục tổng cho phép bạn thực hiện các cài đặt đối với tính năng máy tính.

Trong phần thư mục, click chọn Network. Một bảng nhỏ sẽ hiện lên cho bạn lựa chọn. Tiếp tục chọn Internet Options, click vào thẻ Advanced trong bảng hiện ra. Trong phần thẻ này, bạn hãy bỏ tick các hàng sau: “Check for server…” hay “Warn about…”. Như vậy, bạn đã xử lý xong lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang đăng nhập do thiết lập mạng rồi đấy.

loi dang nhap Lien Minh Huyen Thoai
Sửa lỗi đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại do thiết lập mạng

Trên đây là toàn bộ những vấn đề xoay quanh cách sửa lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Cách khắc phục hoàn toàn không khó, những không phải game thủ nào cũng biết. Do đó, bạn hãy kiểm tra và lưu ý lại một số thao tác trên để phòng khi gặp trục trặc. Từ nay, bạn không cần phải lo lắng và đau đầu khi bị lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *