Hướng dẫn cách sửa lỗi đăng nhập Liên Quân cực kỳ hiệu quả

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA đứng đầu bảng xếp hạng được nhiều người chơi yêu thích hất hiện nay. Tuy nhiên, ở tựa game đình đám này cũng có khá nhiều người thắc mắc khi không đăng nhập được Liên Quân Mobile. Trong bài viết này iwinbutton.com sẽ cùng các bạn tìm ra nguyên nhân lỗi đăng nhập Liên Quân và cách sửa lỗi này.

Lỗi không vào được Liên Quân do đường truyền kết nối

Đây là nguyên nhân mà lỗi đăng nhập Liên Quân bằng Facebook và cả Garena. Người chơi cần kiểm tra kết nối mạng Internet, kết nối 3G/4G trên thiết bị của mình có ổn định hay không?

Đối với kết nối Wifi: Hãy vào một trình duyệt web bất kỳ và kiểm tra lại kết nối Wifi. Nếu kết nối thất bại, tín hiệu Wifi bạn đang gặp vấn đề. Nếu kết nối thành công, tín hiệu Wifi vẫn bình thường. Hãy tham khảo các phương án khắc phục lỗi đăng nhập tiếp theo nhé!

Kiểm tra kết nối Wifi để biết đường truyền ổn định hay không?
Kiểm tra kết nối Wifi để biết đường truyền ổn định hay không?

Đối với kết nối 4G: Người chơi có thể thực hiện việc kiểm tra gói cước 4G xem còn Data khuyến mãi tốc độ cao hay không? Nếu dùng tốc độ thường thì chắc chắn không đăng nhập được Liên Quân bằng Facebook rồi. Và chắc chắn có dùng tài khoản Garena cũng không thể cứu vãn được vấn đề này.

Cấp quyền truy cập bộ nhớ điện thoại

Một trong những nguyên nhân thường thấy khi lỗi đăng nhập Liên Quân là người dùng không cấp quyền cho phép trò chơi này truy cập vào bộ nhớ thiết bị. Và cách sửa lỗi khắc phục này là:

 • Bước 1: Mở điện thoại, truy cập vào Cài đặt và chọn Ứng dụng.
 • Bước 2: Người dùng Chọn ứng dụng game Liên Quân Mobile
 • Bước 3: Các bạn vào mục Quyền và cho phép Liên Quân Mobile. Sau đó bật hết những quyền truy cập này: Micro, Máy ảnh, Bộ nhớ, Vị trí, Điện thoại.
 • Bước 4: Hãy khởi động lại game và đăng nhập lại.
Cấp quyền truy cập cho ứng dụng game
Cấp quyền truy cập cho ứng dụng game

Cách xóa bộ đệm, dữ liệu trò chơi

Đây là phương án thứ hai mà chúng ta có thể lựa chọn để khắc phục lỗi đăng nhập Liên Quân. Vì cách này có thể khắc phục 79% không vào được Liên Quân Mobile:

 • Bước 1: Các bạn tiếp tục truy cập vào Ứng dụng (Application). Sau đó lựa chọn biểu tưởng game Liên Quân Mobile.
 • Bước 2: Tiếp theo, người chơi ấn chọn mục Lưu trữ (Storage). Sau đó lần lượt ấn chọn mục Xoá bộ đệm (Clear Cache). Đồng thời Xoá bộ nhớ (Clear Data) để xác nhận điều này.
 • Bước 3: Sau khi thực hiện điều này, bạn hãy truy cập lại trò chơi để có thể sửa lỗi đăng nhập Liên Quân bằng Garena hay Facebook hay chưa nhé!

Ngoài lỗi đăng nhập ra, bạn cũng thường gặp một số lỗi khác liên quan về cấu hình điển hình là lỗi check device quit xuất hiện trên hệ điều hành IOS. Để có thể kiểm tra lỗi check device quit game liên quân, bận cần biết thêm một số thông tin dưới đây.

Tải và cập nhật lại phiên bản game Liên Quân Mobile

Rất có thể trong quá trình tải trò chơi về điện thoại của bạn đã gặp phải vấn đề nào đó. Điều này khiến bạn không đăng nhập vào Liên Quân được. Người chơi có thể tải cũng như cập nhật lại phiên bản Liên Quân Mobile nhé!

Điện thoại không đủ cấu hình

Đây chính là nguyên nhân cuối cùng mà bạn có thể tìm hiểu vì sao chúng ta không vào được game. Hãy kiểm tra cấu hình của máy và đối chiếu với yêu cầu cấu hình tối thiểu khi chơi Liên Quân nhé:

Đối với Android:

 • Chip xử lý: 4 nhân 2.5 Ghz hoặc 8 nhân
 • RAM: 2 GB hoặc cao hơn
 • Hệ điều hành: Android 4.4 hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ: Trống 2 GB hoặc cao hơn

Đối với iPhone: 

 • Thiết bị: iPhone 5 hoặc cao hơn
 • Phiên bản: iOS 7 hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ: 2 GB hoặc cao hơn
Cấu hình điện thoại cũng nằm trong nguyên nhân dẫn đến lỗi đăng nhập
Cấu hình điện thoại cũng nằm trong nguyên nhân dẫn đến lỗi đăng nhập

Nếu cấu hình máy của bạn thấp hơn yêu cấu hình tối thiểu sẽ dẫn đến các hiện tượng giật, lag. Hơn nữa là lỗi đăng nhập, treo máy, hình ảnh thiếu sắc nét. Vì vậy hãy trang bị cho mình một thiết bị có thể “cân” nổi Liên Quân nhé.

Trên đây là toàn bộ những nguyên nhân và cách sửa lỗi đăng nhập Liên Quân mà chúng tôi gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp người chơi sửa lỗi đăng nhập và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Chúc các bạn có giây phút thư giãn tuyệt vời cùng game Liên Quân Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *