Sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena

Lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena là một trong những lỗi thường gặp của các game thủ khi chơi game trên máy tính. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của http://iwinbutton.com để hiểu hơn về cách khắc phục lỗi này.

Một số lỗi thường gặp trong game Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ có lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại mà trong quá trình chơi game, người chơi còn thường gặp phải một số lỗi như sau:

 • Lỗi hiển thị bản đồ nhỏ cũng như các hình ảnh trong trận đấu.
 • Lỗi Bug Splat.
 • Lỗi System Err
 • Kết nối lại trong quá trình tải trận đấu.
 • Lỗi “Input Not Supported”.
 • Khởi động lại Garena thất bại.
 • League Client.exe.
Tìm hiểu về lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena
Tìm hiểu về lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại

Để khắc phục hoàn toàn lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại được thì bạn cần tuân thủ các bước dưới đây:

 • Bước 1: gỡ Garena Plus bằng cách truy cập đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Garena Plus\ -> Chọn uninst.exe.
 • Bước 2: Chọn “No” khi có hộp thoại mới xuất hiện.
 • Bước 3: Cài đặt lại.

Sau khi hoàn thiện bước này, các bạn tiến hành cài đặt Garena theo cách thông thường. Trong đó cần tuân thủ theo các bước:

 • Bước 1: Tìm chọn game Liên Minh Huyền Thoại sau khi đã cài đặt Garena thành công.
 • Bước 2: Cập nhật và sửa lỗi với Garena.

Nếu như hệ thống Garena trên PC của bạn không nhận diện được thư mục game thì hãy nhấp vào mục “Chọn đường dẫn” -> Chọn thư mục LolVN -> Cập nhật -> Chơi.

 • Bước 3: Sửa lỗi BugSplat / League of Legends files are corrupted -> Chọn “Sửa”.

Tại bước này bạn hãy lưu ý tắt trò chơi trước khi tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Hãy tắt ứng dụng game trong Task Manager nếu như bạn nhận được thông báo là game đang chạy nhưng lại không thấy cửa sổ game đâu.

Khi đang cài Garena PC thì Garena+ của bạn có thể bị xóa đi. Vậy nên để tiếp tục dùng Garena+ thì bạn hãy tải và cài đặt lại nó để khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena.

Tìm hiểu thêm về cách khắc phục lỗi bug splat Liên Minh Huyền Thoại một cách nhanh nhất, không làm gián đoạn khi chơi game.

Nguyên nhân xảy ra lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại được
Nguyên nhân xảy ra lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại được

Xem thêm thông tin về game Liên Minh Huyền Thoại

Không phải vô duyên vô cớ mà lỗi không vào trận Liên Minh Huyền Thoại lại là một trong những từ khóa đứng top đầu. Vì kỳ thực tựa game này sở hữu lượng người chơi khổng lồ.

Thi thoảng trong quá trình chơi game Liên Minh hay bất kỳ thể loại game trực tuyến nào, ví dụ như CS Go, PUBG, five88,… đều xảy ra lỗi. Việc tìm ra nguyên nhân chính xác để đưa ra cách khắc phục cho lỗi đó là điều lần đầu tiên

Theo đó, Liên Minh Huyền Thoại hay còn có tên viết tắt là LMHT / LOL. Bộ game này được nghiên cứu, phát triển bởi Riot Games. Nó tương thích với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows. Chủ đề chính của game là những trận chiến trên đấu trường trực tuyến.

Khi tham gia chơi game, các game thủ sẽ điều khiển một nhân vật Tướng tùy ý. Thông qua nhân vật này, bạn sẽ chiến đấu với các đối thủ hay những đội quân bất kỳ.

Chế độ được yêu thích nhất trong game LMHT là Truyền thống. Trong đó, các game thủ cần kết hợp với đồng đội của mình để phá hủy nhà chính của đối thủ. Phương thức chơi của mỗi ván Liên Minh Huyền Thoại lại được tổ chức khá khác nhau. Thế nhưng hầu hết chúng tôi hỗ trợ cho người chơi một khoản tiền cố định để bắt đầu màn chơi của mình.

Vị tướng dũng mãnh trong game LMHT
Vị tướng dũng mãnh trong game LMHT

Ở phiên bản 5.8, Riot Game đã tích hợp thêm tính năng Thông Thạo Tướng. Kể từ đóm tựa game này chính thức hỗ trợ người chơi đạt tới 7 mức thông thạo. Mỗi Thông Thạo lại có một danh hiệu nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *