Sửa lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out do Bug Splat và Crash

Lỗi bug splat Liên Minh Huyền Thoại là một trong những lỗi thường gặp của Liên Minh Huyền Thoại. Cũng chính vì nó mà không ít game thủ cảm thấy khó chịu khi chơi game. Thậm chí nhiều  người còn chia sẻ rằng họ chẳng muốn truy cập game thêm một lần nào nữa.

Cách khắc phục lỗi bug splat Liên Minh Huyền Thoại

Có rất nhiều cách để khắc phục những lỗi “ngớ ngẩn” này. Trong đó, các game thủ có thể lựa chọn một trong số các cách sau:

 • Cách 1: Mở hộp thoại Run và nhấn tổ hợp phím Windows + R -> Nhập dxdiag.
 • Cách 2: Cập nhật DirectX khi phiên bản bạn đang dùng đã cũ.
 • Cách 3: Tắt toàn bộ phần mềm diệt virus trên hệ điều hành của bạn. Bởi đôi khi cũng xảy ra trường hợp các phần mềm này ngăn chặn game. Vậy nên nếu bạn gặp phải lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out thì hãy thử áp dụng cách này xem sao.
 • Cách 4: Thay đổi thiết lập cấu hình game.

Theo kết quả có được từ một cuộc khảo sát của chúng tôi, thì việc cấu hình game và máy không tương thích với nhau là lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out nhiều game thủ gặp phải nhất.

Game Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên xảy ra lỗi hệ thống
Game Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên xảy ra lỗi hệ thống

Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này? Đó là bạn hãy thay đổi các thiết lập trong game về mức tối thiểu. Đây chắc chắn là cách ngăn chặn lỗi bug splat vào Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất.

Ngoài lỗi bị out ra thì lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại màn hình đen cũng là một lỗi khiến nhiều người chơi cảm thấy khó chịu. Hãy tìm hiểu về lỗi này để tìm cách khắc phục nhé!

Khắc phục lỗi thường gặp do Crash

Tương tự như lỗi bug splat Liên Minh Huyền Thoại, các lỗi trên Crash cũng được xem là điểm hạn chế của tựa game này. Nguyên nhân chính để xảy ra lỗi này chính là do nhà phát hành game Liên Minh huyền Thoại thường xuyên cập nhật thêm các vị tướng mới. Hay nâng cấp hệ thống đồ họa và hiệu ứng skill trong game.

Những nét mới này mang tới cho game thủ cơ hội trải nghiệm game tốt hơn. Nhưng đồng thời nó cũng làm gia tăng nguy cơ xảy ra lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out cũng như nhiều lỗi hệ thống khác.

Và để khắc phục lỗi này, bạn có thể:

 • Kiểm tra cấu hình máy tính của bạn xem liệu nó có đáp ứng được cấu hình game hay không.
 • Cập nhật phiên bản driver mà bạn đang sử dụng.
 • Cài đặt phiên bản DirectX mới.
 • Kiểm tra chức năng repair của Garena xem liệu hoạt động có ổn định hay không. Bởi có trường hợp lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out xảy ra do một số file trong game bị lỗi.
 • Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất.
 • Kiểm tra và tắt một số ứng dụng đặc biệt. Trong đó bao gồm: Teamspeak, Skype hay Steam,… Cụ thể, bạn có thể tắt những ứng dụng này theo các bước:
Khắc phục lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out
Khắc phục lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out

+ Truy cập Start -> Run -> search “msconfig” -> Services -> Hide all Microsoft services -> Disable All.

+ Vào Start -> Run -> search “msconfig” -> Startup -> Disable All.

 • Khôi phục cài đặt mặc định với Nvidia Control Panel và AMD Catalyst Control Center.
 • Điều chỉnh những thiết lập hình ảnh trong game. Để đảm bảo không xảy ra lỗi khi chơi game thì việc đưa về thiết lập thấp nhất là gợi ý hoàn hảo. Theo đó, bạn cần chọn ESC và tiến hành cài đặt hình ảnh bằng việc kéo thanh cuộn tùy chỉnh.
Game thủ yêu thích sự gay cấn trong từng màn đấu của LMHT
Game thủ yêu thích sự gay cấn trong từng màn đấu của LMHT
 • Cài đặt lại toàn bộ .NET Framework 3.5. Tại sao lại phải cài đặt lại phần mềm này? Vì đây là công cụ hỗ trợ của Microsoft. Nó giúp cho các game thủ chạy được nhiều ứng dụng chính trên Window.
 • Những phần mềm diệt virus của bạn sẽ trở nên hữu ích khi bạn muốn làm sạch các phần mềm crack game. Vì hầu hết những phần mềm crack chúng ta tải về máy chứa rất nhiều virus.Hay bạn cũng có thể Recovery hoặc thậm chí là cài lại hệ điều hành mới để giải quyết tình trạng này.

Trên đây iwinbutton chia sẻ những cách khắc phục lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out được nhiều game thủ áp dụng nhất. Nếu bạn cũng đang đau đầu với những lỗi này thì hãy áp dụng những phương pháp này ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *