Hướng dẫn cách xử lý lỗi xác thực Garena và bảo mật tài khoản

Những năm trước đây, lỗi xác thực Garena luôn khiến người chơi phải đau đầu. Bởi tài khoản Garena của mỗi người chơi có quyền truy cập bất kỳ loại hình dịch vụ nào của cổng game này. Thế nên việc bảo mật tài khoản là điều vô cùng cần thiết.

Hạn chế lỗi xác thực Liên Minh Huyền Thoại bằng email

Nếu đã từng truy cập vào cổng game Garena, thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng tài khoản Garena không chỉ giúp game thủ truy cập những bộ game mình yêu thích. Mà nó còn cập nhật thông tin, khuyến mãi hay nhiều tiện ích khác.

Cách xử lý lỗi xác thực Garena hiệu quả cao nhất
Cách xử lý lỗi xác thực Garena hiệu quả cao nhất

Vậy nên chúng tôi khuyên bạn đừng chủ quan với việc bảo mật tài khoản Garena của mình. Bạn có thể hạn chế được lỗi xác thực Garena bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ Garena -> chọn Tài khoản.
 • Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Garena của bạn. Điền bổ sung những thông tin tài khoản mà bạn còn thiếu.
 • Bước 3: Truy cập vào hòm thư điện tử và nhấn chọn đường dẫn kích hoạt tài khoản.

Chỉ cần thực hiện những bước đơn giản trên là bạn đã có thể yên tâm với sự bảo mật tài khoản Garena. Hay chẳng cần phải lo lắng về lỗi xác thực Liên Minh Huyền Thoại nữa rồi.

Mặc dù những bước làm này khá đơn giản. Thế nhưng bạn cũng hãy chú ý điền những thông tin chính các trong phần thông tin tài khoản. Bởi điều này sẽ hỗ trợ rất lớn cho bạn trong quá trình giải quyết những sự cố về sau đấy.

Đăng ký số điện thoại

Bên cạnh việc sử dụng email, thì đăng ký số điện thoại cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng để hạn chế lỗi xác thực Garena nói chung hay lỗi Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Vậy làm thế nào để đảm bảo cách làm này mang lại hiệu quả? Hãy theo dõi những bước dưới đây nhé.

 • Bước 1: Nhấn vào mục Thêm ngay trên dòng Điện thoại.
 • Bước 2: Nhập chính xác số điện thoại của bạn vào giao diện hệ thống Garena yêu cầu. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần chọn mục Gửi mã thôi.
 • Bước 3: Chờ một vài giây để hệ thống gửi thông tin xác nhận tới điện thoại của bạn. Hãy nhập mã xác nhận vào ô Mã -> chọn Xác nhận vậy là xong.
 • Bước 4: Bạn nên lựa chọn bật 2 bước xác nhận tại bước này.
Cách xử lý lỗi xác thực Liên Minh Huyền Thoại được game thủ quan tâm
Cách xử lý lỗi xác thực Liên Minh Huyền Thoại được game thủ quan tâm

Bảo vệ thông tin tài khoản bị hack như thế nào?

Bên cạnh lỗi xác thực Garena thì việc tài khoản game bị hack là điều thường xuyên diễn ra. Trên các diễn đàn game, nhiều game thủ đã thể hiện thái độ bức xúc đối với việc làm này. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách bảo vệ thông tin tài khoản của mình sau khi bị đánh cắp.

Tổng hợp những phím tắt để “chat” trong Liên minh huyền thoại được nhanh hơn đó là điều mà iwinbutton muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng sẽ giúp ích các game thủ tăng thêm khả năng thao tác cách chat trong LOL với phím.

Nguyên nhân tài khoản của bạn bị hack

Thông thường, những tài khoản game bị hack bởi các lý do:

 • Bạn sử dụng tài khoản để truy cập vào các website mang tính chất lừa đảo, lừa bán code hay nhiều vật phẩm, trang bị trong game.
 • Bạn đã từng chia sẻ tài khoản cho người khác mà quên đổi lại mật khẩu.
 • Đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác và không đăng xuất ra.

Biện pháp bảo vệ thông tin tài khoản hữu ích

 • Bước 1: Đăng xuất tài khoản trên thiết bị khác ngay sau khi dùng. Điều này sẽ hạn chế trường hợp bạn bị mất tài khoản mà chẳng biết lý do tại sao. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi lỗi xác thực Garena phiền phức
 • Bước 2: Tạm thời khóa tài khoản. Bước này cũng rất cần thiết. Bởi nó sẽ khiến những người có ý định xấu không thể đánh cắp thông tin tài khoản của bạn.
Cập nhật địa chỉ email ngay hôm nay để bảo vệ tài khoản của bạn
Cập nhật địa chỉ email ngay hôm nay để bảo vệ tài khoản của bạn

Lưu ý: Hiện nay hệ thống game Garena chỉ hỗ trợ bạn khóa tài khoản Liên Quân mobile. Hơn nữa, những nhân vật này phải đảm bảo được tạo bởi tài khoản Garena. Còn nếu như nhân vật của bạn được tạo bằng tài khoản facebook hay Google thì cách làm này sẽ không có tác dụng.

 • Bước 3: Thay đổi mật khẩu tài khoản.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin bảo mật. Đây là bước kiểm tra cuối cùng để đảm bảo quá trình bảo vệ tài khoản của bạn đang diễn ra ổn định.

Theo đó, sau khi đã thay đổi mật khẩu thì bạn cần đăng nhập và kiểm tra lại những thông tin mình đã điền trước đó. Tốt nhất bạn nên bật xác thực hai bước. Bởi nó giúp cho tài khoản của bạn được bảo vệ tốt hơn rất nhiều.

Trên đây iwinbutton đưa ra cách giải quyết sự cố về lỗi xác thực Garena. Hãy áp dụng chúng ngay hôm nay để đảm bảo tài khoản của mình được an toàn tuyệt đối bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *