Giới thiệu phần mềm Mod skin Liên Quân Mobile IOS

Liên Quân Mobile là tựa game chiến thuật đình đám được rất nhiều người yêu thích. Ngoài gameplays và hệ thống nhân vật khủng, Liên Quân còn nổi tiếng với những sản phẩm thiết kế trang phục dành cho các Tướng. Mặc dù vậy không phải ai cũng có điều kiện để mua được tất cả Skin đẹp. Bài viết dưới đây iwinbutton sẽ hướng dẫn bạn dùng Mod Skin Liên Quân Mobile IOS để game thủ có thể trải nghiệm các trang phục mà không cần mua.

Mod Skin Liên Quân Mobile nghĩa là gì?

Mod Skin trong Liên Quân Mobile chính là một phần mềm bên thứ 3 tác động vào trò chơi nhằm thay đổi các hiện thị mặc định trong game.

Người chơi dùng Liên Quân Mobile Mod Skin để có thể sử dụng tất cả các trang phục mà Liên Quân có. Nhưng chỉ có người chơi dùng Skin Mod Liên Quân Mobile mới có thể nhìn thấy mà thôi. Còn những người chơi khác vẫn nhìn thấy bạn dùng trang phục mặc định.

Hướng dẫn Mod Skin Liên Quân Mobile IOS

Sử dụng Mod Skin Liên Quân Garena sẽ giúp cho bạn trải nghiệm những bộ trang phục đẳng cập nhất của Liên Quân.

lien quan mobile mod tuyệt đẹp
Mod Skin sẽ cho người chơi sử dụng những Skin tuyệt đẹp

Yêu cầu khi sử dụng mod skin Liên Quân

  • Iphone/iPad/iPod Touch đã Jailbreak.
  • Ifile/Filza/iFunBox/iTools hoặc bất cứ phần mềm quản lý tệp nào.
  • Đã tải Garena Liên Quân Mobile trong máy.

Khi bạn mod được skin thì bạn nên thử với vị tướng ad huyền thoại từ mùa một tới giờ thử xem. Vị tướng có nhiều skin độc đáo Violet này sẽ là vị tướng khiến bạn thích thú. Nhưng nhớ phải tham khảo cách lên đồ Violet mạnh nhất ngay nhé, chứ đẹp thôi là chưa đủ.

Cách cài đặt Mod Skin Liên Quân Mobile

Dưới đây sẽ là cách cài đặt và tải Mod Skin Liên Quân

mod lien quan mobile cài đặt đơn giản
Cài đặt Mod Liên Quân Mobile trong vòng một nốt nhạc

Bước 1: Bạn mở trình Garena Liên Quân Mobile lên màn hình chính. Sau đó chơi một lúc và mở trình đa nhiệm và thoát trò chơi.

Bước 2: Tải về file Mod Skin Garena Liên Quân về máy điện thoại của bạn. Sau khi tải về hoàn thành hãy mở tệp ra bằng bất kỳ trình quản lý tệp nào bạn có.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy giải nén tập tin MODSKINLIENQUAN.zip và nhận được một tệp tin khác là Allactorinfos.assetbundle.  Tiến hành sao chép và di chuyển tới đường dẫn sau:

  • Mở Filza File Manager và nhân vào icon bên dưới thanh công cụ Filza. Chọn icon để mở trình quản lý ứng dụng sau đó tìm kiếm ứng dụng Liên Quân Mobile.
  • Mở thư mục Liên Quân Mobile và mở theo đường dẫn Library -> Cahes -> Resources -> 1.23.1 -> AssetBudle. Tiếp theo dán AllActorInfos.assetbundle mà bạn vừa sao chép ở trên vào thẳng thư mục AssetBudle.

Bước 4: Khởi động lại Liên Quân Mobile trên màn hình điện thoại và thưởng thức những thành quả bạn vừa làm xong nhé.

Các bước thực hiện khá đơn giản và dễ hiểu. Chỉ cần bạn thao tác đúng với những bước hướng dẫn ở trên sẽ nhanh chóng sử dụng được Liên Quân Mobile Mod Skin.

Hướng dẫn cách Mod Skin Liên Quân Mobile

Sau khi đã tải và cài đặt Mod Skin Liên Quân Mobile IOS bạn tiếp tục thao thác những bước phía dưới để dùng phần mềm nhé.

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Mod Skin Liên Quân Mobile đã tải trên điện thoại.

Bước 2: Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng, bạn phải ấn vào mục Yêu cầu cấp quyền cho Mod Skin nhé.

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo, phần mềm sẽ hiển thị một loạt các danh sách các vị Tướng mà bạn muốn Mod Skin Liên Quân Mobile. Bạn ấn vào vị Tướng và trang phục mà bạn muốn thử nhé. Ấn chọn xác nhận Bắt đầu Mod Skin.

tai mod skin lien quan giao diện
Giao diện phần mềm mod skin Liên Quân

Bước 5: Một thông báo xuất hiện trên màn hình nói về điều khoản sử dụng ứng dụng Mod Skin Liên Quân Mobile và chọn đồng ý để confirm nhé.

Sau một vài giây, chương trình sẽ hoàn tất quá trình Mod Skin Liên Quân để bạn có thể trải nghiệm được trang phục bạn chọn cho vị Tướng.

Những ưu điểm khi sử dụng Mod Skin Liên Quân

  • Nhiều Skin mới lạ cho các Tướng, đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi được dùng những loại trang phục mới mà không mất tiền. Ngoài ra phiên bản Mod còn cung cấp những chi tiết liên quan đến diện mạo, màu sắc, trang phục để bạn tùy chỉnh cho nhân vật.
  • Dễ sử dụng, bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng được. Khi bạn vào game và mở Mod lên lập tức sẽ nhận thấy Skin tướng thay đổi vô cùng thích mắt. Không cần phải thao tác phức tạp, nên Mod Skin được rất nhiều người chơi ủng hộ và sử dụng.
  • Trang phục trong Mod Skin thiết kế chân thực, sống động. Một số game thủ còn đánh giá khá bất ngờ khi chiêm ngưỡng những trang phục của Tướng khi sử dụng Mod Skin.

Để có những bộ trang phục hấp dẫn và đẹp mắt. Người chơi hãy đừng ngần ngại sử dụng Mod Skin Liên Quân Mobile IOS nhé, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu. Chúc các bạn sẽ thao tác thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *