Hướng dẫn cách nạp quân huy Liên Quân nhanh chóng và an toàn

Liên Quân Mobile là tựa game đình đám và siêu hot nhất hiện nay. Game MOBA được phát triển trên nền tảng di động Android và iOS. Vẫn biết thành bại tại kỹ năng, nhưng nếu bạn không có quân huy thì dẫu nông dân có chăm chỉ đến đâu cũng không bằng địa chủ “lắm tiền” được. Chính vì thế, nhiều game thủ vẫn luôn đau đáu nạp quân huy Liên Quân nhanh chóng, an toàn nhất. iwinbutton.com sẽ cung cấp thật nhiều thông tin cần thiết cho bạn đọc, để bạn đọc hiểu được các cách thức nộp quân huy mà không sợ lừa đảo.

Bảng giá quân huy trong Liên Quân

Số lượng người chơi càng đông đảo, nhà phát hành game Garena đã giúp game thủ nạp quân huy Liên Quân Mobile dễ dàng hơn bằng cách phát hành nhiều cách nạp đa dạng. Người chơi có thể nạp bằng SMS, nạp thẻ Liên Quân Viettel, Vinaphone, Mobifone… Hay nạo thẻ Liên Quân Mobile trên các thiết bị iOS, Android. Hoặc bạn có thể mua thẻ Garena nạp Liên Quân Mobile tại các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Bảng giá quân huy Liên Quân Mobile
Bảng giá quân huy Liên Quân Mobile

Tuy nhiên thực tế không phải cách nạp nào cũng giúp người chơi nhận được số lượng quân huy như nhau. Chúng ta hãy cùng so sánh giá quân huy Liên Quân bằng ba hình thức nạp phổ biến nhất:

Hướng dẫn cách nạp quân huy Liên Quân Mobile

Sau khi đã cùng có bảng giá quân huy Liên Quân, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến người chơi cách nạp quân huy trong Liên Quân thông qua ba hình thức trên. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn nạp Sò Garena đơn giản nhất

Nạp quân huy vào Liên Quân thông qua Sò Garena bao giờ cũng được nhiều quân huy nhất. Tuy nhiên, cách này vẫn được nhiều game thủ cho rằng phức tạp. Đừng lo, thực hiện đúng những thao tác dưới đây thì vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập vào website https://vtcpay.vn, và đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay hãy chọn đăng ký ngay tại đây.
  • Bước 2: Chọn “thẻ game” -> Chọn loại thẻ ” Mã thẻ Garena” -> Nhập mệnh giá, số lượng thẻ mà người chơi muốn mua. Sau đó chọn “Thanh toán”.
  • Bước 3: Thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay.
Nạp thẻ qua ví điện tử VTC Pay
Nạp thẻ qua ví điện tử VTC Pay

Cách nạp quân huy Liên Quân qua tin nhắn SMS

Một cách được nhiều game thủ sử dụng nhiều nhất là nạp thẻ thông qua tin nhắn SMS. Để tiến hành nạp thẻ, các game thủ thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Người chơi truy cập trang web https://napthe.vn
  • Bước 2: Lựa chọn game Liên Quân Mobile, sau đó đăng nhập đăng nhập
  • Bước 3: Chọn Viettel SMS, gói muốn nạp. Hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nhắn tin cho bạn.
  • Bước 4: Nếu truy cập trên thiết bị di động, khách hàng “chấp nhận” để hệ thống tạo tin nhắn (hoặc copy toàn bộ cú pháp vào tin nhắn), sau đó gửi đến 9029. Nếu truy cập trên thiết bị PC, khách hàng gõ lại nội dung cú pháp vào tin nhắn. Bạn cần ghi đúng những gì đã hiển thị, chữ hoa, chữ thường, dấu cách và gửi đến tổng đài 9029.
Nạp quân huy qua tin nhắn SMS vô cùng đơn giản
Nạp quân huy qua tin nhắn SMS vô cùng đơn giản

Sau khi nhắn tin thành công, bạn nhận được thông báo nạp tiền thành công. Tài khoản sẽ nhận được giá trị in-game đã chọn. Đồng thời, bạn cũng nhận được 1 ưu đãi đặc biệt là 1 lượng data truy cập internet miễn phí.

Cách nạp quân huy vào Liên Quân cho Android và iOS

Ở hai hệ điều hành này có cách nạp quân huy rất đơn giản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp trên cả hai thiết bị này.

Nhiều người chơi liên quân có điều kiện hơn một số người chơi khác nên việc nạp card để mua quân huy là chuyện bình thường. Nhưng vẫn có cách khác để có quân huy mà không cần nạp card. Bạn đã từng nghe tới hack quân huy liên quân chưa? nghe có vẻ khó tin nhưng điều đó vẫn có trong game liên quân. Mời bạn đọc tham khảo thêm để biết bí thuật hack này.

Đối với hệ điều hành Android

Nạp quân huy cho thiết bị thuộc hệ điều hành Android là:

  • Bước 1: Tại giao diện Sảnh đợi của game Liên Quân Mobile, người chơi nhấn vào biểu tượng nạp Quân Huy [+] góc trên bên phải màn hình trò chơi.
  • Bước 2: Ngay sau đó sẽ xuất hiện Kênh nạp và hai lựa chọn: Nạp trong game và Trang nạp. Nếu không thấy nút Trang nạp, người chơi có thể nạp quân huy bằng cách nạp thẻ ở trên web.

Còn nếu chọn nạp trong game sẽ xuất hiện cửa sổ chọn nhà cung cấp. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán theo ý muốn.

Đối với hệ điều hành iOS

Với những thiết bị iOS, bạn sẽ có một bảng giá Quân huy tính theo USD. Chỉ cần lựa chọn số lượng Quân huy muốn nạp. Sau đó đăng nhập vào tài khoản iTunes để tiến hành thanh toán. Việc thanh toán này tương tự như khi thanh toán các dịch vụ khác.

Nạp quân huy cho điện thoại thuộc hệ điều hành iOS
Nạp quân huy cho điện thoại thuộc hệ điều hành iOS

Nạp quân huy Liên Quân quả thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp người chơi lựa chọn được cách nạp đơn giản và an toàn nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *