Khám phá cấu hình và những tướng mạnh trong Dynasty Warriors 8

Dynasty Warriors 8 cấu hình là điều được nhiều game thủ trông ngóng. Với những thông số cụ thể này, nhà phát hành đã tạo điều kiện để game thủ được trải nghiệm game trên bất kỳ thiết bị nào. Tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau của iwinbutton.com nhé!

Cấu hình Dynasty Warriors 8

Đặc biệt, với phiên bản mới này, nhà phát hành đã quyết định mở rộng tới cả thị trường Nhật Bản. Điều này chắc chắn đã khiến không ít game thủ Nhật Bản vui mừng. Không dừng lại ở đó. Dynasty Warriors 8 còn tích hợp thêm một tấm screenshot trên PC. Điều đó đánh dấu bước tiến trong hệ thống đồ họa, như: đổ bóng, các hiệu ứng, tầm nhìn, chất lượng texture,…

Dynasty Warriors 8 cấu hình game thủ nên biết
Dynasty Warriors 8 cấu hình game thủ nên biết

Dynasty Warriors 8 cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows Vista/ Windows 7/ 8.
 • CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 512Mb
 • Ổ HDD: 18Gb trở lên
 • VGA: 256Mb Vram. Hoặc hỗ trợ Pixel Shader 3.0.

Không chỉ bổ sung 1 tấm screenshot cho PC. Nhà phát hành game này còn bố trí thêm 2 tấm screenshot phía dưới để đảm bảo đưa tới cho game thủ những góc nhìn khác biệt khi chơi game.

Cấu hình đề nghị để chơi game

 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7/8.
 • CPU: Intel Core i7 860 trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: 1GB
 • Ổ HDD: 18Gb trở lên.
 • VGA: 512Mb Vram và có hỗ trợ Pixel Shader 3.0.

Với những thông tin về Dynasty Warriors 8 cấu hình mà chúng tôi vừa đăng tải trên đây chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích để bạn quyết định có nên tải và cài đặt game về thiết bị của mình hay không.

Cách tìm những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed

Để tìm được những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed bạn cần chú ý tới những yếu tố sau:

 • Tướng nhiều sao và tướng ít sao: Việc chú trọng tới số sao mà tướng đó sở hữu là yếu tố quan trọng để phân biệt Dynasty Warriors Unleashed tướng mạnh. Cụ thể, những vị tướng sở hữu càng nhiều sao thì sẽ có được sức mạnh cũng như những skill vô cùng ấn tượng.

Chẳng hạn, những tướng ít sao chỉ có được từ 1 – 2 skill thì tướng nhiều sao lại có thể sở hữu từ 4 – 5 skill. Ngoài ra, tướng nhiều sao còn có được lợi thế lớn khi tham gia những trận đấu lớn.

 • Bên cạnh đó, các game thủ cũng cần chú trọng tới việc kiếm thêm ngân lượng cho vị tướng của mình. Bởi có ngân lượng nghĩa là bạn sẽ mua thêm được nhiều trang bị có sức mạnh lớn cho vị tướng của mình.

Bạn đã biến đến nạp thẻ game tập kích chưa, Nếu chưa thì theo Iwinbutton cùng nghiêm cứu xem cách nạp thẻ Tập kích như thế nào cho đúng nhé.

Đội hình Dynasty Warriors Unleashed tướng mạnh nhất

Đội hình của những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed mà chúng tôi đưa ra dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo để bạn toàn thắng trong các trận chiến đấy.

Lữ Bố – Quan Vũ – Trương Phi

Lữ Bố – Quan Vũ – Trương Phi được game thủ đánh gía là đội hình Dynasty Warriors Unleashed tướng mạnh nhất. Bởi trong đội hình này, game thủ thấy được tới 4 quan hệ nhân quả để các vị tướng tương trợ lẫn nhau cũng như gia tăng sức mạnh cho chính mình.

Những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed
Những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed

Đặc biệt trong đó là việc tương đồng lực lượng giữa Lữ Bố và Trương Phi. Cụ khi nhiều tướng khác phải e ngại trước sức mạnh của Lữ Bố thì chỉ duy có Trương Phi là dám ra đấu tay đôi. Điều này đã thêm phần khẳng định cho sức mạnh của bộ ba “Lữ – Quan – Trương”.

Khổng Minh – Chu Du – Tư Mã Ý

Sau Lữ Bố – Quan Vũ – Trương Phi thì đây chính là đội hình những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed được quan tâm nhất. Đối với các game thủ, bộ ba này gồm các nhân vật có chỉ số thông minh cực cao. Thậm chí là không ai sánh bằng trong các quân sư hàng đầu của Thụy, thục, Ngô.

Dynasty Warriors Unleashed tướng mạnh nhất
Dynasty Warriors Unleashed tướng mạnh nhất

Mối quan hệ của bộ ba này là Đối đầu tử chiến. Nhân vật chính là Khổng Minh và Tư Mã Ý. Theo đó, khi ở trong giai đoạn hậu Tam Quốc. Chỉ mình Khổng Minh độc thân độc mã mà lại gánh vác trên vai sứ mệnh to lớn của nhà Thục. Trong khi đó, Tư Mã Ý lại được xem là nhân vật không thể thiếu của nhà Ngụy. Hai nhân vật  này đã có không ít lần giao tranh. Qua đó để lại cho sử sách vô số giai thoại hấp dẫn.

Bên cạnh việc tìm kiếm thông tin về cấu hình hay danh sách những tướng mạnh trong Dynasty Warriors Unleashed, game thủ còn thường xuyên tìm kiếm cách khắc phục Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen. Bạn có gặp phải tình trạng tương tự? Nếu có thì đừng bỏ lỡ bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *