Pentakill Liên Quân Mobile là gì? Và những yếu tố giúp đạt Pentakill nhanh nhất

Nếu bạn là một fan cuồng của Liên Quân Mobile, chắc chắn bạn không thể không biết đến Pentakill. Đây là một danh hiệu chứng tỏ đăng cấp của người chơi và được các game thủ săn đón nhiều nhất. Vậy làm cách nào để đạt được Pentakill Liên Quân nhanh nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của iwinbutton.com để tìm câu trả lời nhé.

Pentakill Liên Quân Mobile là gì? 

Pentakill là một danh hiệu mà bất kỳ một game thủ nào trong Liên Quân Mobile đều mong muốn có được một lần. Khi bạn đạt được Pentakill thì tất cả người chơi trong trận sẽ phải kinh ngạc với kỹ năng cá nhân điêu luyện của bạn, và tất nhiên điều này rất đáng để tự hào.

Tuy nhiên để đạt được danh hiệu này thì lại là một chuyện không hề dễ dàng. Pentakill chỉ xuất hiện khi người chơi giết chết toàn bộ đội hình team địch trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy mà, Penta Kill trở thành một trong những danh hiệu khó đạt được nhất.

Pentakill Liên Quân Mobile là một danh hiệu khẳng định vị trí của game thủ
Pentakill Liên Quân Mobile là một danh hiệu khẳng định vị trí của game thủ

Hướng dẫn cách đạt được Pentakill Liên Quân Mobile hiệu quả

Chắc chắn bạn sẽ phải ghen tị với các game thủ khi đạt được danh hiệu Pentakill. Để đạt được danh hiệu này, người chơi phải hội tụ đủ 3 yếu tố: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa.

Thiên thời: Thời điểm tham gia giao tranh hợp lý

Muốn đạt được danh hiệu Pentakill người chơi phải tiêu diệt toàn bộ team địch trong một thời gian rất ngắn. Để làm được điều này, các game thủ phải cùng một lúc chiến đấu 1 cân 5 nên sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không nhận được sự giúp đỡ đồng đội và chọn thời gian tham gia giao tranh hợp lý. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chuẩn bị yếu tố “thiên thời” đầu tiên trên hành tình vươn tới danh hiệu Pentakill liên quân.

  • Khi team địch đã tung ra nhiều chiêu thức nguy hiểm như chiêu cuối hoặc các kỹ năng khống chế mà đồng đội vẫn có khả năng chống chịu lại được. Lúc này chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn lao vào tấn công đối phương.
  • Người chơi cần một vị trí an toàn khi tham gia giao tranh để có thể sống sót và xả sát thương liên tục cho đến khi toàn bộ team địch gục xuống.
Người chơi cần phải chọn thời điểm tham gia giao tranh hợp lý
Người chơi cần phải chọn thời điểm tham gia giao tranh hợp lý

Địa lợi: Trang bị vượt trội hơn đối thủ, kỹ năng sử dụng tướng điêu luyện

Phần lớn các pha Pentakill thần thánh trong Liên Quân Mobile đều bắt đầu từ những trang bị sở sức mạnh siêu khủng và kỹ năng chơi của người chơi. Với những trang bị phù hợp cho các tướng, người chơi có thể tự tin tiêu diệt team địch mà không phải lo ngại vấn đề gì. Do đó, thay vì cố gắng tham gia vào những pha giao tranh không cần thiết. Hãy tận dùng thời gian đó để  tập trung vào việc farm lính và lên đồ mạnh hơn đối thủ, chắc chắn bạn sẽ giành chiến thắng.

Trang bị giúp cho các tướng phát huy tối đa sức mạnh
Trang bị giúp cho các tướng phát huy tối đa sức mạnh

Kỹ năng của người chơi cũng đóng góp một phần không nhỏ vào những pha Pentakill. Những người chơi có nhiều trang bị mạnh hơn sẽ tạo ra các pha quét sạch kẻ địch khiến chúng không thể phán kháng lại. Hãy nắm rõ cách chơi và lên đồ hiệu quả để tăng sức mạnh cho các tướng của bạn nhé.

Muốn chiến thắng quang minh chính đại bằng năng lực kỹ năng dùng skill của mình thì quả thật phải dựa vào đồng đội khá nhiều. Thử chơi một thủ thuật nhỏ phá nhiễu team bằng một số lệch hack lag liên quân xem thế nào. Chắc team địch phải khóc thét vì mạng chập chừng khi lệnh hack do bạn tạo ta…

Nhân hòa: Lựa chọn những vị tướng có khả năng tàn sát team địch, đồng đội phối hợp ăn ý

Lựa chọn tướng là yếu tố quan trọng nhất giúp người chơi đạt được danh hiệu Pentakill Liên Quân. Bạn nên chọn các tướng có khả năng gây ra được một sát thương mạnh trong thời gian ngắn, có thể kể đến như Butterfly, Nakroth,Violet, Krixi, Jinna…Bạn nên chọn các tướng pháp sư và sát thủ khi giao tranh giành Pentakill. Đừng chọn tướng đỡ đòn nếu không muốn chứng kiến team địch đạt Pentakill nhé.

Để đạt được Pentakill Liên Quân Mobile nên chọn các tướng pháp sư và sát thủ
Để đạt được Pentakill Liên Quân Mobile nên chọn các tướng pháp sư và sát thủ

Đừng quên bật voice chat để kêu gọi đồng đội nhường mạng, nếu không rất có thể trong quá trình giao tranh sẽ có một ai đó “nhỡ tay“ phá hỏng toàn bộ quy trình, điều này xảy ra như cơm bữa, khiến cho nhiều Kiện tướng chẳng thể nào kiểm nổi 1 pha Pentakill.

Trên đây là những yêu tố giúp người chơi có thể đạt được Pentakill Liên Quân Mobile nhanh và hiệu quả nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không chia sẻ bí kíp này với đồng đội của mình để tiêu diệt team địch thành công nào. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *