Top 3 tướng pháp sư Liên Quân mạnh nhất

Pháp sư là vị trí mà các tướng được sở hữu nhiều sức mạnh phép thuật nhất Liên Quân Mobile. Nếu là một người yêu thích pháp thuật, thích những chiêu thức vô cùng mạnh mẽ và bắt mắt của pháp sư. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những cái tên có mặt trong top pháp sư Liên Quân mùa 10 mạnh nhất. Cùng iwinbutton tìm hiểu xem top 10 pháp sư liên quân này có gì đặc biệt.

Krixi -Tinh Linh Thiên Nhiên

Krixi là một trong những tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân Mobile, nữ Tinh Linh Thiên Nhiên này có những điểm mạnh và điểm yếu như sau:

Điểm mạnh

Độ cơ động cao: Nội tại Tung Cánh giúp Krixi tăng 25% tốc độ di chuyển. Khi Tung Cánh kết hợp với trang bị Trượng Băng, tướng Krixi có thể thả diều bất cứ mục tiêu nào.

Kéo máu liên tục từ xa: Chiêu Bướm Ảo của Krixi là cơn ác mộng với kẻ địch phải solo với cô. Chiêu thức này có tốc độ bay nhanh, thời gian hồi chiêu ngắn và lượng sát thương vô cùng lớn giúp cô tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.

Krixi là một trong những tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân Mobile
Krixi là một trong những tướng pháp sư mạnh nhất Liên Quân Mobile

Khống chế diện rộng: Chiêu Bão Lá của Krixi khi được sử dụng chính xác sẽ giúp đội có rất nhiều lợi thế trong những pha giao tranh. Đặc biệt trong những tình huống đấu tay đôi, Bão Lá là chiêu thức tiền đề để bạn sử dụng trúng các kỹ năng khác.

Điểm yếu

Phần lớn các kỹ năng của Krixi  là kỹ năng định hướng, nên bạn có chơi tướng Krixi giỏi hay không là nằm ở việc bạn có sử dụng chuẩn xác các kỹ năng định hướng này.

Chiêu cuối Mưa Sao Băng của Krixi có lượng sát thương khá ổn nhưng lại ở tầm gần. Vì vậy, người chơi Krixi cần cân nhắc rất kỹ lưỡng nếu muốn bật chiêu thức này và lao vào giao tranh, vì vốn dĩ Tinh Linh Thiên Nhiên cũng khá mỏng manh.

Kahlii – Nữ Thần Nghiệp Chướng

Kahlii là một vị pháp sư Liên Quân Mobile rất đáng gờm trong giai đoạn cuối trận.

Điểm mạnh

Sát thương tay nhiều: Nội tại Đọa Đày khiến Kahlii trở thành một trong những tướng pháp sư có sát thương  cao nhất. Nhờ vậy mà khi đi đường, Nữ Thần Nghiệp Chướng có thể trao đổi chiêu thức và đẩy đường nhanh hơn để lùi về ăn những bãi quái rừng.

Khả năng kéo máu khó chịu: Khi sở hữu trang bị Trượng Băng, chuỗi kết hợp chiêu Lời Nguyền Vĩnh Cửu và Quân Đoàn Ma Quái khiến Kahlii trở nên mạnh hơn. Và tất nhiên nếu đối phương bị trúng chiêu thức này sẽ không thể chạy thoát.

Kahlii là một vị pháp sư Liên Quân Mobile cực mạnh ở đầu game
Kahlii là một vị pháp sư Liên Quân Mobile cực mạnh ở đầu game

Điểm yếu

Thời gian hồi chiêu của Kahlii khá lâu nên ở đầu game tướng này không mạnh. Chỉ có thể tập trung vào đẩy đường mà không hề đe dọa tới tính mạng đối phương.

Chiêu cuối khá khó dùng, người chơi phải mất  khoảng 0.5 giây để vận chiêu. Do Quân Đoàn Ma Quái sẽ chỉ bay theo một đường thẳng mà người chơi đã chọn sẵn ban đầu. Nên khi đó Kahlii gặp phải một vị tướng cơ động hoặc một dàn đỡ đòn chắc chắn, thì chiêu cuối của Nữ Thần Nghiệp Chướng gần như không có tác dụng.

Chơi game nhiều chắc hẳn bạn sẽ biết nhiều thuật ngữ viết tắt. Điều này rất cần thiết cho một game thủ, vì nó tiết kiệm được thời gian gõ phím chat với đồng đội. Nắm thông tin kịp thời sẽ là một tiền đề tốt cho 1 trận đấu. Vậy bạn đã biết thuật ngữ liên quân là gì chưa? cùng tìm hiểu thêm nhé.

Mganga – Gã Hề Ma Quái

Gã Hề Ma Quái được nhiều game thủ Liên Quân Mobile sử dụng vì sở hữu bộ kỹ năng cực mạnh gây sát thương lớn lên mục tiêu.

Điểm mạnh

Khả năng rút máu khó chịu: Nội tại Tà Thuật chính là thương hiệu riêng làm nên tên tuổi của Mganga. Không ít kẻ địch dù đã thoát khỏi giao tranh nhưng vẫn phải gục xuống vì bị chiêu thức này đánh trúng.

Gã Hề Ma Quái là tướng pháp sư có khả năng hút máu cực nhanh
Gã Hề Ma Quái là tướng pháp sư có khả năng hút máu cực nhanh

Khả năng hỗ trợ đồng đội tốt: Ngoài khả rút máu đối phương vô cùng khó chịu, Mganga còn có khả năng hồi máu cho cả bản thân lẫn đồng đội nữa. Trong những pha giao tranh, kẻ địch hoàn toàn có thể phải trả giá đắt nếu tập trung máu của gã hề này

Điểm yếu

Mặc dù Mganga là một tướng pháp sư mạnh nhưng lại thiếu độ cơ động, đặc biệt là trong giai đoạn đầu game. Nên khi đi đường, Mganga rất dễ bị đối phương gank nếu không chú ý quan sát bản đồ.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về top 3 pháp sư Liên Quân mạnh nhất. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ về các tướng này để giao tranh tốt hơn. Chúc bạn sẽ nhanh chóng giành được hạng rank cao nhất trong Liên Quân Mobile nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *