Cách dùng phép bổ trợ LOL thông minh nhất của các game thủ

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game vô cùng hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để chiến thắng đối thủ. Tại sao có những người chơi giỏi và ít bị tiêu diệt? Họ đã làm như thế nào? Hãy để bài viết của iwinbutton trả lời những câu hỏi của bạn. Dưới đây là cách dùng phép bổ trợ LOL thông minh để sống sót trong mọi trận đấu.

LOL là viết tắt của game gì?

LOL trong thế giới game là từ viết tắt được nhiều người biết đến nhất hiện nay. LOL viết tắt của từ tiếng Anh League of Legends. Nó có nghĩa là Liên Minh Huyền Thoại. Đây là tên của một tựa game nổi tiếng thế giới được nhiều người biết đến ở Việt Nam. Game có một lượng người chơi đông đảo cày game cả ngày lẫn đêm.

Vị tướng hùng mạnh trong LOL
Vị tướng hùng mạnh trong LOL

Vào thời gian đầu khi game mới xuất hiện, LOL chưa thực sự phổ biến như hiện giờ. Nhà phát hành cũng đã đưa ra nhiều thuật ngữ khác nhau để nói đến trò chơi. Khi nhắc đến LOL, game thủ sẽ biết ngay là đang nói đến Liên Minh Huyền Thoại.

Phép bổ trợ LOL được hiểu như thế nào?

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình một vị tướng để cùng mình chinh chiến trong trận đấu. Game không có tướng nào là có sức mạnh lớn nhất cả. Tướng mạnh hay yếu phụ thuộc vào kỹ năng đánh trận của bạn.

Sử dụng phép bổ trợ để tăng khả năng chiến đấu cho tướng của bạn
Sử dụng phép bổ trợ để tăng khả năng chiến đấu cho tướng của bạn

Phép bổ trợ LOL là những kỹ năng rất mạnh mà bạn có thể lựa chọn cho tướng của mình trong mỗi trận chiến. Phép bổ trợ này hiện lên giao diện để bạn lựa chọn cùng lúc với bạn chọn tướng. Vì thế nên ngay lúc chọn tướng, bạn hãy chọ phép bổ trợ phù hợp với tướng của mình.

Càng lên cấp cao, phép bổ trợ LOL càng đa dạng hơn, bạn có thể thoả sức lựa chọn cho tướng của mình. Mỗi phép bổ trợ đều có những tác dụng và chức năng nhất định. Nó có thể giúp các bạn thiêu đốt đối phương, chuyển dịch tức thời hay hồi máu cho đồng đội,… Bạn hãy chọn lựa thật tinh tế và phù hợp cho tướng mình phép bổ trợ LOL thích hợp để chiến thắng đối thủ.

Đối với mỗi game thủ khi đặt chân vào thế giới của Liên Minh Huyền Thoại đều mong muốn giành phần thắng. Để có thể thắng kẻ địch của bạn trong game, bạn nên kết hợp thông minh các phép bổ trợ mới có thể giúp bạn lật kèo, thoát khỏi lưỡi hái tử thần ở trong những pha giao tranh.

Các phép bổ trợ cơ bản

Trong các phép bổ trợ LOL, điều cơ bản nhất khi mới chơi mà bạn cần biết là cách sử dụng các phép bổ trợ cơ bản. Dưới đây là các phép bổ trợ cơ bản và cách dùng của nó:

  • Hồi máu: Đây là phép bổ trợ hồi máu cho tướng của bạn và 1 người đồng đội. Phép hồi máu tuy không xuất hiện nhiều nhưng nó là một trong những phép bổ trợ vô cùng quan trọng trong trận đấu của bạn. Nó quyết định đến khả năng trụ đường và sự sinh tồn của các vị tướng.
Phép bổ trợ LOL co bản mà bạn cần biết
Phép bổ trợ LOL co bản mà bạn cần biết
  • Trừng Phạt: Với Trừng phạt, bạn có thể gây sát thương 490-1000 lên đơn vị lính. Đối với những “người hùng rừng xanh” thì đây là một phép bổ trợ hữu ích. Ngoài ra, nó còn được dùng nhiều trong các trường hợp cướp rừng của đối thủ.
  • Tăng tốc: Sử dụng phép bổ trợ này có thể giúp tướng của bạn chạy xuyên vật thể. Đồng thời bạn có thể tăng thêm 27% tốc độ di chuyển sử dụng trong vòng 10 giây. Tăng tốc là một trong những phép bổ trợ phổ biến cho các tướng cần độ cơ độ nhanh. Bạn có thể dùng cho các vị tướng như: Singed, Garen, Nasus hay Olaf.

Tham khảo thêm bài viết “Từ A đến Z những thuật ngữ LOL nhất định bạn phải biết” để đón đọc những nội dung hấp dẫn nhất!

Các phép bổ trợ nâng cao

Ngoài những phép bổ trợ cơ bản, bạn cần biết cách sử dụng các phép bổ trợ LOL nâng cao sau:

  • Lá chắn: Nó giúp bạn chặn 115-455 sát thương cho tướng của bạn trong 2 giây. Với những pha ra đòn thiêu đốt của đối phương thì phép bổ trợ này giúp ích rất lớn cho bạn. Phép bổ trợ này là một lựa chọn thông minh dành cho tướng của bạn.
Phép bổ trợ LOL nâng cao tăng sức mạnh cho vị tướng của bạn
Phép bổ trợ LOL nâng cao tăng sức mạnh cho vị tướng của bạn
  • Tốc biến: Giúp dịch chuyển tướng của bạn một khoảng cách nhỏ theo hướng mà bạn di chuột. Nó có khả năng dịch chuyển xuyên mọi vật thể trong chớp mắt. Vì vậy đây là một phép bổ trợ dùng phù hợp gần như với mọi vị tướng. Tốc biến còn đực sử dụng nhiều ở những pha giao tranh hay là đột kích rừng.
  • Kiệt sức: Sử dụng phép kiệt sức để buộc một tướng địch rơi vào tình trạng kiệt quệ. Nạn nhân bị đánh bởi phép bổ trợ này bị giảm 50% tốc độ đánh trong 2,5 giây cùng với 30% tốc độ di chuyển. Tướng của bạn có thể lợi dụng cơ hội này để tiêu diệt mục tiêu của mình.

LOL thật sự là một trò chơi rất hấp dẫn và thu hút. Bạn có thể thoả sức trải nghiệm những trận đấu vô cùng kịch tính. Hãy là một người chơi tài năng và tinh tế bằng cách sử dụng thông minh các phép bổ trợ LOL mà chúng tôi đã gửi đến các bạn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *