Tổng hợp thông tin về các rank Liên Quân Mobile cho người mới bắt đầu

Trong Liên Quân Mobile, rank dùng để chỉ chỉ số xếp hạng kỹ năng của từng game thủ. Để leo lên được rank các game thủ phải mất nhiều thời gian để tham gia liên tục các trận đấu. Cùng iwinbutton.com tìm hiểu các rank Liên Quân Mobile là gì trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về rank trong Liên Quân Mobile

Để xếp hạng trong Liên Quân Mobile, người chơi cần phải sở hữu tối thiểu 5 vị tướng. Nếu trong quá trình chơi bạn đạt được nhiều thành tích tốt, thì khi kết thúc mùa giải bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên giá trị của những phần quà này sẽ tỉ lệ thuận với thứ hạng của bạn. Khi bạn có rank càng cao thì quà sẽ càng nhiều và có giá trị cao. Đó có thể là trang phục, đá quý hoặc là khung tải trận…

Thứ tự các bậc rank trong Liên Quân Mobile

Các rank trong liên quân được sắp xếp từ thấp đến cao như sau:

Rank Hạng Đồng: Cấp bậc thấp nhất trong game và thường thấy ở những tân thủ.
Rank Hạng Bạc liên quân: Có thứ hạng cao hơn hạng Đồng.
Rank Hạng Vàng: Khi đạt đến hạng Vàng chứng tỏ bạn là một game thủ thực sự rồi  nhé.
Rank Hạng Bạch Kim liên quân: Để đạt được cấp độ này bạn cần phải nắm bắt được hết các chiêu thức cần thiết trong game.
Rank Hạng Kim Cương liên quân: Thứ hạng này là điêu mà rất nhiều game thủ mong muốn được sở hữu.
Rank Hạng Cao Thủ liên quân: Khi leo lên được rank này bạn phải trải qua rất rất nhiều cuộc chiến lớn nhỏ khác nhau.
Rank Hạng Thách Đấu liên quân: Đây là thứ bậc cao cấp nhất trong Liên Quân Mobile và có rất ít game thủ có thể đạt được thứ hạng này.

Thứ tự các bậc rank trong Liên Quân
Thứ tự các bậc rank trong Liên Quân

Một số loại trang bị Liên Quân mobile mà game thủ ít sử dụng

Bộ sưu tập trang bị trong Liên Quân Mobile rất phong phú. Mỗi game thủ đều cố gắng chọn cho mình những trang bị tốt và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, có một số loại trang rất khi được mua. Dưới đây là danh sách các trang bị mà chẳng mấy khi có người mua.

Trang bị trong Liên Quân Mobile
Trang bị trong Liên Quân Mobile

Huyết Giáp

Huyết Giáp là loại trang bị  được dùng để hỗ trợ cho những vị tướng cận chiến. Ở thời điểm Liên Quân Mobile mới phát hành thì đây chắc chắn là loại trang bị được săn lùng nhiều nhất. Sau đó, nhà phát hành tiếp tục cho ra đời các trang bị mới với nhiều tính năng nổi trội hơn. Cứ thế Huyết Giáp dần dần bị rơi vào quyên lãng.

Mặt nạ Berith

Mặt nạ Berith là một trang bi vừa có thể hỗ trợ và tăng giáp cho các tướng. Nhưng đến phiên bản mới đây nhất, Mặt nạ Berith lại không được bổ sung thêm các tính năng nổi bật nào nên khiến không ít game thủ ngán ngẩm. Trang bị này phù hợp với tướng mạnh như: Mganga, Krixi hay Ignis,…

Chơi liên quân nhiều, bạn có khi nào may mắn quay được đá quý trong kho báu. Nếu chưa thì bạn nên tham khảo mẹo hay dưới đây để có thể quay được đá quý Liên quân dễ dàng hơn. Nhớ bật mí cho các bạn chơi khác cùng biết nhé.

Sách Truy Hồn

Sách Truy Hồn từng là một trang bị có sức mạnh khủng khiếp nhất trong Liên Quân Mobile. Bởi vò nó có thể hộ trợ cho các tướng một lượng công phép, lượng mấu và nội tại để người chơi tiếp tục giao tranh.

Rìu Hyoga

Mặc dù Hyoga không có khả năng làm chậm tốt như Bùa Đỏ nhưng lại rất ích đối với các tướng cận chiến đánh thường liên tục. Cụ thể, chức năng của Rìu Hyoga sẽ giúp tướng của bạn giảm bớt được phần nào áp lực phải gánh chịu.

Hy vọng với những thông tin về các rank Liên Quân Mobile sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thứ hạng này. Hãy chiến đấu hết mình để mang lại cho mình hạng rank cao nhất nhé. Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *