Ring of Elysium – Cấu hình tối thiểu và đề nghị dễ thở cho PC

Khả năng tác chiến trên không của Ring os Elysium

Nhắc tới game sinh tồn người ta thường chỉ nhớ đến PUBG của Bluehole. RoE (Ring of Elysium) ra đời với sứ mệnh phá bỏ đế chế độc tôn này. Mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ hơn, bối cảnh, đồ họa được chăm chút kĩ lưỡng hơn, RoE sớm đã nhận được sự ưu ái của game thủ từ những ngày đầu ra mắt. Bạn còn băn khoăn liệu máy của mình có đủ sức cân RoE? Đừng lo lắng bởi iwinbutton.com sẽ tiết lộ đến bạn cấu hình chơi ring of elysium.

Ring of Elysium vì sao lại trở thành trào lưu?

RoE được Tencent Games phát triển trên nền tảng PC. Nhà ủy quyền duy nhất tại Đông Nam Á RoE là Garena – nhà phát hành ưu tú về thể loại game “Thể thao điện tử”. Bản chất của RoE vẫn thuộc dòng game bắn súng sinh tồn theo kiểu game PUBG. Người sống sót cuối cùng trong trận đấu loại 1 – 100 chính là người chiến thắng. Cách chơi tuy đơn giản nhưng “chuẩn sinh tồn” đã nhanh chóng thu hút cả triệu người tham gia trên Thế Giới.

Cốt truyện không mới nhưng chân thực

Cốt truyện cụ thể của RoE xoay quanh tham vọng phát triển con người từ những bản mô phỏng thực tế của công ty EUROPA. Chúng đã âm thầm bắt cóc con người và buộc họ phải tham gia vào dự án thí nghiệm Elysium. Điều đáng quan tâm ở đây chính là sự coi rẻ mạng người của EUROPA khi ném con người vào một thế giới ảo đầy nguy hiểm. Nếu chết trong thế giới ảo đó thì con người cũng sẽ chết thật ở ngoài đời thực. Đây là lí do khiến bạn buộc phải chiến đấu hết mình, cố gắng thu thập thêm trang bị, vũ khí và nhu phẩm để sống và tìm cách thoát ra khỏi thế giới ảo này.

Ring of Elysium
Ring of Elysium

Vô vàn tính năng độc đáo và mới mẻ

RoE nổi bật với vô số những tính năng mới lạ và độc đáo so với trải nghiệm về game sinh tồn trước đây. Cụ thể là map tuyết trắng – tính năng mà PUBG vẫn còn trong quá trình thai nghén. Nay đã được Tencent hẫng tay trên, âm thầm trang bị cho con cưng RoE. Ngoài ra, một số tính năng mà chưa tựa game sinh tồn nào có là: đu dây, leo cầu thang, trượt tuyết… Chính sự mới lạ, đa dạng này đã mang đến trải nghiệm thỏa lòng người chơi. Đây cũng là lí do mà RoE trở thành tựa game đáng thử nhất dành trong dòng game sinh tồn.

Tính năng đu dây trong Ring of Elysium
Tính năng đu dây trong Ring of Elysium

Ring of Elysium cấu hình

RoE có ba chế độ chơi: solo, Duo hoặc Squad. Đây là phiên bản game dành cho PC nên mặt đồ họa đã được nâng cấp lên mức cao nhất. Từ cánh đồng tuyết, căn nhà hoang đến bầu trời trong vắt… đều khiến người chơi cảm nhận được sự chân thực của một thế giới sinh tồn.

Đồ họa sắc nét trong Ring of Elysium
Khả năng tác chiến trên không của Ring of Elysium

Ngoài ra, game còn sở hữu hệ thống môi trường và tương tác vật lý vô cùng chân thực khi cho phép người chơi tự do tác chiến trên không, đường bộ và cả trong mặt nước. Vậy một tựa game đầy đủ yêu cầu về đồ họa, kĩ xảo, không gian như thế này, rRng of Elysium cau hình sẽ đòi hỏi cần những gì?

Nếu bạn muốn quay về với thế hệ 9X với dòng game avata nhập vai Audition. Hãy theo iwinbutton, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng game khi bạn thật sự muốn chơi Audition trên điện thoại của mình.

Ring of Elysium cấu hình cũ
Ring of Elysium cấu hình cũ

Ring of Elysium cấu hình tối thiểu

Cấu hình Ring of elysium tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
 • CPU: Intel i3 8130U(2Cores, 2.3GHz)
 • RAM: 4 GB RAM
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GT 730
 • Ổ cứng trống: 10 GB
 • Card âm thanh: DirectX-compatible driver mới nhất

Ring of elysium cấu hình đề nghị

Cấu hình Ring of Elysium đề nghị như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)
 • CPU: Intel i5 2500(4 Core, 3.3HGz)
 • RAM: 6 GB RAM
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050
 • Ổ cứng trống: 10 GB
 • Card âm thanh: DirectX-compatible driver mới nhất

Với cấu hình trên, chắc chắn sẽ không làm khó các game thủ khi chỉ với khoảng máy tầm trung đã có thể chiến RoE khá mượt. Các vấn đề về giật hay rớt fps bất ngờ đã không còn đủ sức trở thành mối e ngại. Ngoài ra, việc nhà phát hành âm thầm đưa game bước lên Steam đồng nghĩa với việc các game thủ trên thế giới sẽ cùng tham gia. Từ đây, việc chia nhỏ server theo từng cụm máy chủ khu vực sẽ giúp game đỡ lag hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *