Cách tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 7 và Win 10

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm như thế nào để khả năng đánh máy của mình được cải thiện nhanh thì phần mềm đánh máy Mario là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với game gõ chữ Mario, bạn có thể vừa chơi game để giải trí vừa có thể tăng khả năng đánh máy của mình. Phần mềm hữu ích như vậy bạn đã biết cách tải nó chưa? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím nhé!

Giới thiệu phần mềm tập gõ 10 ngón Mario

Mario là một trò chơi kinh điển đã từng gắn bó với nhiều người trong tuổi ấu thơ. Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn giữ được cho mình những vị trí nhất định trong lòng game thủ. Dòng game ra đời đã khéo léo kết hợp với các bài tập gõ 10 ngón. Điều này không những giúp ích cho game thủ mà còn gia tăng sự thú vị cho trò chơi.

Phần mềm đánh máy 10 ngón Mario được xây dựng thành các phiên bản khác nhau để phù hợp với từng đối tượng người sử dụng. Đó là phần mềm Mario lớp 3 và phần mềm Mario lớp 6. Hai phiên bản trên được áp dụng vào những bài học tin học để tăng khả năng đánh máy. Nhờ đó mà người chơi vừa học, vừa chơi mà không bị áp lực hay cẳng thẳng. Ngoài những cái tên đó người ta hay còn gọi là trò chơi Mario tin học lớp 3.

Phần mềm Mario vừa chơi game vừa luyện gõ 10 ngón
Phần mềm Mario vừa chơi game vừa luyện gõ 10 ngón

Phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón win 10 hay phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón win 7 64bit đều thực hiện chức năng giải trí và luyện đánh máy 10 ngón thuần thục. Nó chỉ khác nhau ở chỗ mỗi phần mềm sẽ phù hợp với máy tính của bạn. Phần mềm có các bài bổ trợ hướng dẫn bạn các ngón tay nên sử dụng như thế nào, nên đặt ở phím nào. Bạn nên tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím về máy để có thể trải nghiệm thực tế nhé.

Nếu bạn đang chơi game Tập kích thì đây là thông tin hữu ích cho bạn. iwinbutton có bài viết hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Tập kích đúng không bị lừa đảo.

Tính năng khi tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím

Bạn sẽ phải bất ngờ khi tải phần mềm gõ 10 ngón Mario về máy và biết về các tính năng của nó. Sau khi tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím, bạn sẽ thấy được những tính năng dưới đây:

  • Bạn sẽ được vừa chơi vừa rèn luyện kỹ năng gõ phím 10 ngón.
  • Bạn sẽ có nhiều bài để tập luyện từ dễ cho đến khó.
Bạn có thể vừa luyện gõ 10 ngón vừa có thể chơi game giải toả căng thẳng
Bạn có thể vừa luyện gõ 10 ngón vừa có thể chơi game giải toả căng thẳng
  • Ngay sau khi trò chơi kết thúc, bạn sẽ được thông báo kết quả.
  • Phần mềm có đồ họa mượt và hiệu ứng âm thanh vui nhộn.
  • Đặc biệt đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Khi chơi game, các phím mà bạn sử dụng chủ yếu là các phím mũi tên hoặc là A, S, D, W tương ứng. Phím cách dùng để tiêu diệt kẻ địch và thực hiện các thao tác. Tùy vao từng bài tập luyện đánh máy khác nhau mà bạn sẽ có những cách chơi khác nhau.

Mario lấy chủ đề chính của văn bản là những tiểu thuyết, những vở kịch nổi tiếng hay tài liệu lịch sử để bạn thực hiện đánh máy. Điều này thể hiện được tính giáo dục được truyền tải qua phần mềm này. Phần mềm này giúp các gia đình có thể yên tâm lấy nó làm nền tảng để con em mình học tập. Các bài tập đều bổ ích và giúp người dùng rèn luyện kỹ năng đánh máy chỉ với một thời gian ngắn.

Hướng dẫn cách tải Mario

Cách tải Mario luyện gõ 10 ngón không là vấn đề quá khó khăn đối với máy tính của bạn. Tùy vào mục đích và đối tượng sử dụng mà bạn download phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón cho thích hợp. Nếu bạn muốn dùng phần mềm này cho trẻ em thì nên tải phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón lớp 3 sẽ rất phù hợp.

Để tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím ta làm những bước cụ thể sau đây:

  • Bước 1: Tải phần mềm gõ 10 ngón Mario về máy của bạn tại Download Mario.
  • Bước 2: Bước tiếp theo của cách tải phần mềm Mario là cài đặt chương trình. Bạn chạy file INSTALL.EXE trong tập tin mà bạn vừa tải về.
Tải Mario về máy để tập gõ 10 ngón
Tải Mario về máy để tập gõ 10 ngón
  • Bước 3: Sau khi chạy xong chương trình, bạn lần lượt chọn Enter 4 lần liên tiếp. Tiếp theo bạn chọn Y để xác nhận và cuối cùng nhấn Enter. Như vậy là bạn sẽ hoàn thành bước tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím về máy.

Mario đánh chữ là một phần mềm vô cùng hữu ích đối với mọi lứa tuổi. Khả năng đánh máy của bạn sẽ được cải thiện và tăng lên đáng kể sau mỗi bài tập luyện. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ có thể giúp các bạn hiểu hơn về phần mềm và cách tải Mario về máy tính. Hãy tải phần mềm Mario luyện gõ bàn phím để cùng trải nghiệm nhé. Chúc các bạn luyện gõ 10 ngón thành công và đừng quên đón đọc thêm các bài viết của iwinbutton chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *