Hướng dẫn tạo tài khoản Pokemon GO dễ dàng trong 1 nốt nhạc

Pokemon Go là trò chơi tương tác ảo được phát triển bởi The Pokémon Company. Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ bắt, đấu, trao đổi, huấn luyện Pokemon như ở thế giới thực bằng việc sử dụng định vị GPS và Camera của thiết bị. Từng là trò chơi “gây sốt” nhưng không phải ai cũng biết cách lập nick Pokemon Go hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn tạo tài khoản Pokemon GO, cùng theo dõi nhé!

Các bước tạo tài khoản Pokemon Go

Tạo tài khoản Pokemon Go là thao tác bắt buộc nếu như bạn muốn trải nghiệm trò chơi này. Dưới đây là cách lập nick Pokemon Go có kèm ảnh minh họa.

Bước 1: Truy cập trang chủ của trò chơi

Để tạo ACC Pokemon Go, trước hết bạn cần truy cập website chính thức của trò chơi. Nhấn vào đây để chuyển đến tranh web tạo nick Pokemon Go.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin tài khoản

Khi nhấn vào đường link trên, bạn sẽ chuyển đến website cho phép đăng ký Pokemon Go miễn phí. Tại đây, hãy điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh. Đối với phần quốc gia thì hãy nhấn chọn một quốc gia bất kỳ. Cuối cùng, hãy kích vào Continue để chuyển sang bước tiếp theo.

Hãy nhấn "Continue" để tiếp tục - huong dan dang ky pokemon go
Hãy nhấn “Continue” để tiếp tục

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản

Sau khi nhấn Continue bạn sẽ chuyển qua bước tiếp theo. Lúc này hãy điền thông tin vào các ô trống khoanh đỏ như dưới đây:

Tiếp theo, hãy điền đầy đủ thông tin vào các ô trống - lap nick pokemon go
Tiếp theo, hãy điền đầy đủ thông tin vào các ô trống

Trong đó:

  • User Name: Là tên người dùng (tên tài khoản của bạn).
  • Password/Confirm Password: Mật khẩu/ Xác nhận lại mật khẩu.
  • Email Address/Confirm Email: Địa chỉ Email/ Xác nhận lại địa chỉ Email.

Bước 4: Điền ID hiển thị nhân vật

Đến bước này, hãy lăn con trỏ chuột xuống phía dưới và điền thông tin ID cũng như xác nhận gửi thư. Bạn có thể theo dõi hình dưới đây để dễ hình dung:

Bạn cần điền ID nhân vật vào ô trống - tao acc pokemon go
Bạn cần điền ID nhân vật vào ô trống

Tiếp đến, hãy kéo chuột xuống một lần nữa và nhấn vào Check Availability. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra tên mà bạn đặt có hợp lệ hay không. Nếu không thì hãy thử lại với một tên khác nhé!

Bước 5: Xác nhận đồng ý với điều khoản trò chơi

Đến đây, việc tạo tài khoản Pokemon Go gần như đã hoàn tất. Bạn có thể kéo chuột xuống phía dưới để xác nhận đồng ý với các điều khoản của trò chơi. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút “Continue” là đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Pokemon Go rồi.

Nhấn chọn "Continue" để hoàn tất cách đăng ký Pokemon Go
Nhấn chọn “Continue” để hoàn tất cách đăng ký Pokemon Go

Bước 6: Kích hoạt tài khoản

Qua 5 bước ở trên là bạn đã hoàn thành cách tạo tài khoản Pokemon Go rồi. Tuy nhiên, để chơi được Pokemon Go thì chắc chắn bạn phải vào email và xác nhận thông tin tài khoản. Cụ thể như hình dưới đây:

Bạn cần truy cập email để kích hoạt tài khoản Pokemon Go
Bạn cần truy cập email để kích hoạt tài khoản Pokemon Go

Sau khi xác nhận kích hoạt tài khoản, trò chơi sẽ gửi đến bạn một thông báo đăng nhập. Hãy nhấn nút “Sign in Now” màu xanh để đăng nhập Pokemon Go. Thông tin thêm là cách đăng nhập Pokemon Go rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn “Sign in Now” và điền thông tin đăng nhập là có thể truy cập trò chơi.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết “Cấu hình chơi Đột Kích bao nhiêu để máy không giật lag” để cập nhật những thông tin hữu ích nhất! Đến với iwinbutton là đến với muôn vàng game độc đáo.

Một số lưu ý khi đăng ký Pokemon Go

Phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cách tạo tài khoản Pokemon Go. Mặc dù cách thực hiện tương đối đơn giản nhưng để việc tạo tài khoản diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất thì hãy lưu ý một số điểm sau:

  • Nên thực hiện đúng các bước mà chúng tôi hướng dẫn. Hoặc bạn cũng có thể lần lượt thực hiện các yêu cầu hiện trên màn hình.
  • Khi điền phần Password/Confirm Password hãy điền mật khẩu chính xác. Hãy chắc chắn rằng bạn gõ đúng trên bàn phím và ghi nhớ nó. Bởi nếu không, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đăng nhập trò chơi đấy.

Nếu là người mới, bên cạnh việc tìm hiểu cách đăng ký Pokemon Go bạn đừng quên tham khảo cách tiến hóa, nâng cấp Pokemon hay cách đánh gym trong Pokemon Go… Chắc chắn rằng chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng “lên level” trong trò chơi này nhé!

Như vậy bài viết đã gợi ý cách tạo tài khoản Pokemon Go với các bước vô cùng đơn giản. Nhanh tay áp dụng hướng dẫn đăng ký Pokemon Go của iwinbutton.com để để có một tài khoản ưng ý thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *