Hướng dẫn cách lên các trang bị Liên Quân Mobile chi tiết nhất

Tính tới thời điểm hiện tại số lượng các trang bị Liên Quân Mobile đã lên tới hàng trăm và được chia theo nhiều cấp độ khác nhau tùy theo giá tiền. Trong bài viết này iwinbutton.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lên trang bị trong Liên Quân Mobile và khám phá các trang bị mạnh nhất trong tựa game hành động này.

Hướng dẫn cách lên các trang bị trong Liên Quân Mobile

Tương tự như cách lên bảng ngọc cho  tướng thì các trang bị cũng được lên dựa trên vị trí của mỗi vị tướng. Cách lên trang bị  Liên Quân Mobile rất đơn đơn giản, người chơi có thể chọn đồ  trước mỗi trận giao tranh mà không phải mất thời gian soạn đồ khi trận đấu đang xảy ra. Để lên đồ trong Liên Quân Mobile bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào game Liên Quân Mobile, tại giao diện chính bạn chọn vào mục ở menu phái tay trái màn hình bạn chọn vào mục “Trang bị”.

Bước 2: Chọn vào vị tướng mà bạn cần soạn đồ.  Sau đó nhấn vào nút “Thay đổi” và tiếp tục chọn đồ các các tướng khác tùy theo ý của bạn.

Bước 3: Chọn tương ứng vào từng mục bạn thiết lập và vào dấu “X” của mỗi bộ trang phục để xóa trang phục cũ và chọn vào trang phục mới.

Các trang bị Liên Quân Mobile
Các trang bị Liên Quân Mobile

Top 5 combo trang bị mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Khi sở hữu trong tay những combo trang bị Liên Quân Mobile mạnh nhất này, chắc chắn tướng của bạn sẽ không ngán bất cứ kẻ địch nào cả. Cùng tìm hiểu về những combo các đồ trong Liên Quân mạnh nhất nhé.

1.Trượng Bùng Nổ + Vương Miện Hecate + Sách Thánh

Đây là bộ 3 combo trang bị huỷ diệt yêu thích của các pháp sư cấu rỉa và sát thủ. Sau khi hoàn thành 3 trang bị này, pháp sư có thể huỷ diệt ngay kẻ địch chỉ trong tích tắc. Nhờ lượng nội tại lớn, lượng sát thương phép cộng thêm rất lớn từ Sách Thánh và khả năng xuyên kháng phép từ vương miệng Hecate. Bộ 3 trang này sẽ khiến các pháp sư trở thành tướng bất khả chiến bại.

2.Thánh Kiếm + Song Đao Bão Táp

Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp là combo chí mạng cực khủng lên đến 50%. Hai trang bị này sở hữu 2 nội tại rất chất lượng là Bứt Phá giúp tăng tốc độ chạy trong 1.5 giây mỗi lần chí mạng và Cuồng Phong giúp tăng 50% sát thương chí mạng. Với combo này các tướng xạ thủ tha hồ thả diều và giật crit chí mạng lên tục về cuối trận đấu.

3. Khiên Thất truyền + Khiên Huyền Thoại

Khiên Thất truyền và Khiên Huyền Thoại là hai trang bị được nhiều người chơi đánh giá là combo đồ thủ cực chất cho các tướng đỡn đòn. Hai trang bị này thường được dùng để khắc chế các xạ thủ quá xanh của đối phương. Khi xạ thủ của team địch bước vào vùng ảnh hưởng của Khiên Thất truyền sẽ bị giảm ngay 30% tốc độ đánh. Nếu xạ thủ đó bắn trúng vị tướng đang có Khiên Huyền Thoại sẽ bị giảm thêm 30% tốc độ đánh và 15% tốc độ chạy. Nhữn tướng thuần tanker như Toro, Chaugnar, Lumburr, Omega lên combo này cực kỳ hiệu quả.

4. Thương Xuyên Phá + Thương Longinus

Đây là combo rất quen thuộc đối với các tướng đấu sĩ đường King Kong khi mang đến combo nội tại xuyên giáp và phá giáp. Với Thương Longinus, khi mục tiêu bị trúng sẽ giảm 50 giáp và cộng dộn lên đến 5 lần. Kẻ địch sẽ bị giảm ngay 250 giáp ngay lập tức và cộng với Thương Xuyên Phá có thể phá tan bộ giáp của địch.

5.Trượng Băng + Áo Choàng Băng Giá

Trượng Băng và Áo Choàng Băng Giá là combo làm chậm cực kì hiệu quả. Trượng Băng sẽ làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ và Áo Choàng Băng Giá sẽ làm chậm thêm 30%. Phần lớn khi mục tiêu bị trúng chiêu này chúng gần như không thể chạy thoát.

Vũ khí trang bị có đủ, Ngọc bổ trợ cũng đã đạt 30, thế mà game thủ không một lần ăn pentakill liên quân là hơi tệ. Nếu bạn chưa biết cách mở combat để giao tranh dành pentakill thì đừng lo. Chúng tôi có bài viết chia sẻ giúp bạn đọc nghiên cứu cách chơi để ăn pentakill dễ dàn hơn.

Ngoài ra, hai trang bị này còn cung cấp 10% hồi chiêu, một lượng giáp, một máu lớn và khả năng công phép cộng thêm vừa đủ để gây sát thương. Hai trang bị này sẽ không được xuất hiện cùng với nhau thường xuyên, cho nên Áo Choàng Băng Giá chỉ được các đấu sĩ sử dụng và Trượng Băng chỉ dành cho pháp sư. Tuy nhiên khi trong đội có 2 vị tướng lên 2 trang bị này, combo Băng giá này sẽ làm chậm cả thế giới.

Hy vọng với những thông tin về các trang bị Liên Quân Mobile mạnh nhất ở trên có thể giúp bạn phát huy sức mạnh của tướng trong các cuộc giao tranh. Hãy luyện tập thật tốt và hẹn gặp các bạn trong các bài viết sau nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *