Top 5 tướng leo rank Liên Quân Mobile siêu nhanh

Để leo rank trong Liên Quân Mobile nhanh và hiệu quả, người chơi cần phải nắm được điểm mạnh và điểm yếu của từng tướng. Tùy vào khả năng chơi của từng người, các tướng sẽ được phát huy sức mạnh tối đa của nó. Dưới đây là danh sách top 5 tướng leo rank Liên Quân Mobile tốt nhất, cùng http://iwinbutton.com theo dõi nhé.

Superman

Superman là một trong những tướng leo rank tốt nhất liên quân. Nhờ có khả năng cơ động cao, khống chế mục tiêu tốt và lượng sát thương cao nên Superman có thể cân bất kỳ tướng nào khi solo.

superman la tuong leo rank lien quan manh nhat
Superman là tướng leo rank Liên Quân Mobile mạnh nhất

Các game thủ thường sử dụng dụng Superman trong việc triển khai hướng đi Solo đường King Kong cũng có thể là Roam. Bộ kỹ năng bá đạo  cùng với siêu năng lực, Superman luôn gây khó chịu đối với kẻ thù. Ở trạng thái Phi Hành, Superman có thể gây sát thương vật lý lên đến 170 (+398). Khi bắn tia laze, sẽ cộng thêm 250 sát thương vật lý vào đòn tấn công của đấu tướng này.

Violet

Tướng Violet đảm nhận cả hai vị trí đi rừng và xạ thủ rất tốt. Violet luôn có mặt ở bất cứ mọi nơi từ đấu xếp hạng cho đến đấu trường chuyên nghiệp. Nhờ kỹ năng Đạn Xuyên Thấu có sát thương ở mức khủng, giúp Violet gia tăng sức mạnh cho các đòn đánh thường và làm choáng mục tiêu.

Violet là tướng leo rank Liên Quân Mobile có thể đảm nhiệm được hai vị trí khác nhau
Violet là tướng leo rank Liên Quân Mobile có thể đảm nhiệm được hai vị trí khác nhau

Không chỉ có vậy chiêu thức của Violet có khả năng tấn công rất xa, có thể đi xuyên qua quái và trụ. Là một tướng xạ thủ nên Violet rất yếu máu trong giai đoạn đầu trận, vì vậy bạn phải hạn chế giao tranh ở giai đoạn đầu trận đấu. Cho đến khi lên đủ trang bị, bạn chỉ cần sử dụng kỹ năng Đạn Xuyên Thấu để tấn công và bỏ trốn nếu cần. Violet không được đi tách khỏi tướng hỗ trợ nếu không sẽ bị giảm khả năng chiến đấu.

Lauriel

Lauriel là tướng leo rank liên quân có khả năng đi đường giữa cực kì hiệu quả. Nhờ sở hữu bộ kỹ năng có lượng sát thương cao và cấu rỉa máu nhanh, Lauriel có thể giết chết mục tiêu một cách nhanh chóng. Đặc biệt độ cơ động của tướng Lauriel còn cho nó di chuyển nhanh chóng tránh né kẻ địch khi cần thiết.

Lauriel là tướng leo rank liên quân đi đường giữa rất tốt
Lauriel là tướng leo rank liên quân đi đường giữa rất tốt

Bên cạnh đó, những pha tấn công của Lauriel khi giao tranh có thể tạo ra được áp lực với đối phương khiến chúng phải rút quân về. Đặc biệt, khả năng truy sát đến cùng của Lauriel  khiến cho đối thủ gần như không có đường lui.

Thứ hạng trong game của bạn đang có là gì rồi? Vàng, bạch kim, kim cương hay là cao thủ. Nếu thứ hạng rank của bạn thấp trong mùa giải vừa rồi thì nên cố gắng hơn ở mùa giải sau nhé. Leo rank liên quân không khó, hãy thử tìm hiểu một số bài viết khác về cách leo rank của chúng tôi để có thêm kinh nghiêm về cách leo rank.

Ryoma

Khi đi đường King Kong, chắc hẳn ai cũng một lần đụng độ với Ryoma. Tướng Ryoma có có khả năng hồi chiêu nhanh nên có thể tấn công liên tục. Đó chính lý do bạn gần như bạn sẽ không thấy Ryoma nghỉ tay chút nào khi thời gian CD đủ cho Ryoma chiến đấu với tất cả. Đặc biệt chiêu cuối của Ryoma có thể áp đảo  khi solo với các tướng khác ở đường King Kong.

Ryoma là một trong những tướng leo rank tốt nhất liên quân cân đường King Kong
Ryoma là một trong những tướng leo rank tốt nhất liên quân cân đường King Kong

Nhờ khả năng chiến đấu với tốc độ thần thánh, Ryoma có thể càn quét các quái chỉ trong tích tắc. Chính vì vậy mà thời gian lên đồ của Ryoma cũng diễn ra rất nhanh chóng.

Murad

Để leo rank tốt bằng tướng Murad cần sử dụng những vật thể trên bản đồ như tảng đá, vách đá ngăn cách khu rừng để phục vụ cho chiến thuật chơi đột kích bất ngờ. Nếu phát hiện đối phương sau tảng đá, bạn cần bật chiêu thức Tàn Ảnh Đao để áp sát tới ngay đối thủ. Sau đó tiếp tục tung chiêu Vô Ảnh Vực và Ảo Ảnh Trảm để đưa Murad về vị trí ban đầu.

Murad là tướng không thể thiếu trong các mùa leo rank của Liên Quân Mobile
Murad là tướng không thể thiếu trong các mùa leo rank của Liên Quân Mobile

Chơi tướng Murad đòi hỏi bạn cần có sự tính toán linh hoạt để vừa tấn công vừa rút lui. Chắc chắn với những đòn chí mạng của Murad sở hữu sẽ khiến đối thủ bị chết mà không hiểu lý do. Mùa leo rank nếu bạn muốn bứt phá xếp hạng thì không thể thiếu được Murad đâu nhé.

Trên đây là những tướng leo rank Liên Quân Mobile nhanh và hiệu quả nhất. Hãy chọn ngay cho mình một tướng để giành lấy hạng rank cao nhất trong mùa leo rank sắp tới nhé. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *