Hướng dẫn tải UPNP đế chế và sửa lỗi không tìm thấy mạng

UPNP Đế chế được các game thủ biết tới là là chương trình tự động tìm kiếm các thiết bị được sử dụng trong cùng một mạng. Bên cạnh đó, nó còn có chức năng nhận dạng thiết bị nhanh chóng. Qua đó kết nối chúng lại với nhau, chương trình này thật sự rất hữu ích. Tuy nhiên, nó lại khiến cho các game thủ chơi game trên Đế chế trên Garena gặp khó khăn khi không thể truy cập vào các màn đấu được.

Tải UPNP chơi Đế chế

Hiểu rõ được những khó khăn mà game thủ gặp phải khi xuất hiện hệ thống UPNP. Nhà phát hành đã đưa ra cách khắc phục được xem là hiệu quả nhất. Đó chính là UnPlug Pray.

Cách tải upnp de che có thật sự hiệu quả?
Cách tải UPNP chơi Đế chế có thật sự hiệu quả?

Đây là công cụ hữu hiệu được dùng để tắt chế độ tự động của UPNP. Ngăn chặn khả năng tìm kiếm tự động của các thiết bị trong chương trình. Với những tính năng đặc biệt, UPNP Pray sẽ giúp cho người chơi được thoải mái trải nghiệm game mà chẳng gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Cụ thể, những tính năng chính của UnPlug Pray gồm có:

  • Tắt chế độ UPNP của modem mạng.
  • UnPlug Pray hoạt động tự động 100%.
  • Tăng sự bảo mật cho máy tính của bạn.
  • Đơn giản, dễ sử dụng.

Ngoài ra, UnPlug Pray còn có thêm các tính năng hỗ trợ game tương tự Hamachi. Chỉ có một chút khác biệt là Hamachi hỗ trợ game thủ chơi game qua mạng LAN. UnPlug Pray lại cho phép các game thủ chơi game thông qua mạng LAN tốt hơn gấp nhiều lần.

Việc tải UnPlug Pray hiện được rất nhiều game thủ sử dụng để tắt UPNP Đế chế. Nếu bạn chưa biết về công cụ hấp dẫn này thì hãy tìm hiểu và tải ngay tại đây.

Cách khắc phục lỗi không show Đế chế trong Garena

Bên cạnh việc làm thế nào để tắt UPNP Đế chế thì thông tin về cách khắc phục lỗi không show Đế chế (AOE) trong Garena hay mạng LAN cũng được cộng đồng mạng quan tâm. Đã có không ít game thủ thường xuyên than thở trên mạng xã hội rằng họ chẳng thể nào show thấy mạng trong Garena và mạng LAN. Nếu bạn cũng đang rơi vào tình cảnh tương tự thì hãy thực hiện tuần tự các bước dưới đây nhé:

Lỗi hệ thống Garena khiến game thủ đau đầu khi chơi game
Lỗi hệ thống Garena khiến game thủ đau đầu khi chơi game
  • Bước 1: Truy cập vào Garena và lựa chọn LAN để vào game Đế chế.
  • Bước 2: Chọn phòng chơi trong game.
  • Bước 3: Di chuyển chuột tới phía đối thủ đang chờ trong phòng. Tiếp đó nhấp chuột phải -> chọn Tunnel để kiểm tra.
  • Bước 4: Nếu thao tác trên vẫn chưa có hiệu quả thì bạn nên cài đặt game về chế độ Enable game mode. Sau đó tắt các ứng dụng bảo vệ máy tính của mình. Chẳng hạn: Firewall (hệ điều hành Windows) hay các phần mềm diệt virus.
  • Bước 5: Tìm chọn cấu hình mạng LAN.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thì địa chỉ mạng LAN thường là: 192.168.1.1

+ ID: admin

+ Pass: admin

  • Bước 6: Truy cập Access Management -> UPNP -> chọn Actived -> Save.

Không show thấy mạng trong Garena là lỗi hệ thống thường gặp tương tự UPNP Đế chế. Mặc dù cách khắc phục những lỗi này rất đơn giản. Thế nhưng nếu không phải là người am hiểu tin học thì sẽ rất khó để có thể giải quyết triệt để.

Khi gặp những lỗi này, các game thủ thường sẽ chẳng thể chơi Đế chế cùng những đồng đội của mình. Thế nhưng giờ đây nó chẳng còn là vấn đề nữa. Vì chỉ cần áp dụng những thao tác trên là các bạn đã có thể xử lý được chúng rồi.

Hệ thống quân trong đế chế khá phong phú, bạn phải trải nghiệm từng loại quân thì mới thấy mỗi loại có 1 cái hay riêng. iwinbutton sẽ cung cấp cho bạn sơ lượt về một số các quân trong Đế chế để bạn đọc tham khảo.

Dành cho những ai chưa biết

Mặc dù đã được phát hành từ cách đây rất lâu rồi. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Đế chế vẫn là phương thức giải trí được nhiều người sử dụng. Nếu những năm trước đây, bạn chẳng thể làm cách nào để chia sẻ những màn đánh đẹp mắt của mình cho bạn bè chiêm ngưỡng. Thì ở thời điểm hiện nay, điều này hoàn toàn có thể.

Khắc phục lỗi UPNP Đế chế nhanh – gọn nhất
Khắc phục lỗi UPNP Đế chế nhanh – gọn nhất

Theo đó, bạn có thể tận dụng sự phát triển của mạng xã hội. Cụ thể là sử dụng tính năng livestream của Facebook, bạn sẽ có thể vừa chơi vừa phát trực tiếp hay lưu video trận đánh của mình lại để khoe với bạn bè.

Trên đây http://iwinbutton.com chia sẻ những thông tin về cách khắc phục lỗi UPNP Đế chế hiệu quả và dễ thực hiện nhất chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ trở thành bí kíp của bạn mỗi khi gặp phải sự cố trong game Đế chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *