Khám phá tính năng vẽ bùa Liên Quân – cơ hội nhận Airi Bạch Kiemono

Vẽ bùa Liên Quân là tính năng mới được nhà phát hàng Liên Quân Mobile ra mắt sau phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú. Tính năng này đã khiến không ít game thủ bị đốt sạch vàng và Quân Huy để mua các cuộn giấy vẽ bùa. Làm thề nào để biết cách vẽ bùa hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của iwinbutton.com để tìm được câu trả lời nhé.

Giới thiệu về tính năng vẽ bùa Liên Quân – cơ hội nhận Airi Bạch Kiemono

Vẽ bùa là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong Liên Quân Mobile kể từ phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú. Tính năng vẽ bùa Liên Quân có cách thực hiện tương đồng với tính năng cùng tên trong Onmyoji Arena. Nếu ai đã từng chơi game Onmyoji thuộc 2 thể loại MOBA và turn-based của NetEase Games sẽ không còn thấy xa lạ vơi tính năng mới này trong LQM.

Vẽ bùa Liên Quân giúp người chơi có các skin hot
Vẽ bùa Liên Quân giúp người chơi có các skin hot

Thông qua tính năng vẽ bùa Liên Quân, người chơi sẽ nhận về tướng hoặc trang phục vĩnh viễn nếu may mắn. Tuy nhiên tính năng này đã khiến không ít game thủ bị “đốt” hết số vàng hoặc Quân Huy và chỉ thu về được những vật phẩm có giá trị thấp. Có thể nói tính năng vẽ bùa trong Liên Quân là một cách hút cạn vàng hoặc Quân Huy của game thủ.

Bên cạnh việc “đỏ đen”, game thủ Liên Quân Mobile cũng truyền tay nhau cách vẽ bùa làm sao để có khả năng trúng skin Airi Kiemono cao nhất. Tất cả những cách vẽ này đều đòi hỏi game thủ phải thật khéo tay và có trí tưởng tượng rất cao. Nhưng mẹo vẽ bùa có lẽ chỉ áp dụng cho những người nạp nhiều mà thôi, chứ đối với dạng game thủ chỉ quay 1 – 2 lần cho vui thì cũng không cần bận tâm.

Tính năng bùa khiến không ít người chơi bị hút sạch vàng và Quân Huy
Tính năng bùa khiến không ít người chơi bị hút sạch vàng và Quân Huy

Hướng dẫn cách vẽ bùa Liên Quân cho tân thủ

Có hai cách vẽ bùa Liên Quân phổ biến nhất là vẽ bùa bậc 2 và vẽ bùa bậc A. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về hai cách này, hãy cùng theo dõi nhé.

Vẽ bùa bậc S

Đối với cách này, người chơi phải bỏ Quân Huy ra để mua giấy. Đầu tiên bạn vào Shop > Quay Thưởng > Vẽ Bùa.

Cách vẽ bùa liên quân bậc S
Cách vẽ bùa liên quân bậc S

Mỗi lần vẽ bùa bậc S sẽ tốn 10 giấy cuộn đỏ. Mỗi cuộn có giá 6 Quân Huy và 10 cuộn sẽ là 60 Quân Huy. Những phần thưởng bạn có cơ hội nhận được trong cách vẽ bùa bậc S, bao gồm Airi Bạch Kiemono, rương tướng hoặc skin, vé kho báu, thẻ giảm giá, ruby, rương quà tặng. Tuy nhiên, đa phần các phần thưởng bạn nhận được có giá trị khá thấp.

Bạn muốn trở thành người chơi liên quân giỏi? thật sự thì điều này không khó đâu. Không phải chơi nhiều là sẽ chơi hay mà quan trọng vẫn là kỹ năng tư duy khi vào trận đấu. Dưới đây sẽ là một số cách chơi liên quân giỏi hơn khi bạn còn quá tệ và kém cạnh so với đối thủ.

Vẽ bùa bậc A 

Với cách này bạn sẽ không cần tốn Quân Huy nhưng sẽ phải bỏ ra một lượng vàng kha khá. Để vẽ bùa bậc A, bạn cần 10 cuộn bùa xanh mỗi lần. Mỗi cuộn có giá 50 vàng tương đương một lần quay sẽ tốn 500 vàng. Để mua bùa xanh, vào Shop > Vật Phẩm rồi chọn Giấy Cuộn A. Một số phần thưởng đáng giá của vẽ bùa bậc A là trang phục Airi Kiemono Xanh vĩnh viễn, đá tiến hóa Nakroth.

Cách vẽ bùa bậc A 
Cách vẽ bùa bậc A

Một số vật phẩm giá trị thấp trong cách vẽ bùa Liên Quân Mobile

Không thể phủ nhận tính năng vẽ bùa Liên Quân, mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng có giá cao. Song bên cạnh đó, vẫn có các vật phẩm có giá trị rất thấp sẽ rơi vào tay các game thủ có phận đen đủ. Đó là những cái tên dưới đây.

Thẻ đổi tên

Đây là vật phẩm đã quá dư thừa, nhất là những người đã gắn bó với game lâu nay, hoặc đơn giản là mới trải nghiệm tuần sự kiện mừng sinh nhật.

Phần thưởng 20 Ruby

Muốn trải nghiệm tính năng vẽ bùa người chơi phải bỏ ra một lượng vàng và Quân Huy không hề nhỏ. Nhưng chỉ để nhận lại 20 Ruby, thật không xứng đánh một chút nào. Để nhận 200 Ruby từ hoạt động vẽ bùa thì game thủ sẽ phải mất 5000 vàng. Ngoại trừ việc quay trúng tướng, skin hoặc Đá Quý, thì các phần thưởng trong vòng quay Kho Báu đều không có giá trị tương xứng với 5000 vàng.

5 mảnh tướng hoặc 5 mảnh skin

Phần thường này sẽ khiến người chơi lỗ ghê gớm hơn. Để có 359 mảnh từ hoạt động vẽ bùa nhằm đổi tướng Thane, game thủ sẽ cần 72 lượt vẽ, tương ứng với 36 nghìn vàng. Người chơi thay vì vẽ bùa, có thể mua luôn Thane với giá 13.888 vàng trong Shop.

Một số vật phẩm giá trị thấp trong cách vẽ bùa Liên Quân
Một số vật phẩm giá trị thấp trong cách vẽ bùa Liên Quân

Nếu không biết cách vẽ bùa hiệu quả, bạn sẽ rất dễ rơi hoàn cảnh “tay trắng” sau khi vẽ bùa Liên Quân. Thậm chí, nếu quá ham mê tính năng này thì game thủ có thể “đốt” hết số vàng và Quân Huy trong chốc lát. Vì thế, bất cứ ai định tham gia vào tính năng này thì nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *