Vladimir Ma Cà Rồng gây ấn tượng với vẻ đẹp ma mị

Tướng Vladimir từng được đánh giá là Pháp Sư bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Dù đã có rất nhiều Pháp Sư được ra mắt nhưng Vladimir với lối chơi gây khó chịu cho đối phương, khả năng trụ đường tốt vẫn là sự lựa chọn đặc biệt của các game thủ. Iwinbutton.com sẽ giới thiệu cho người chơi những hình ảnh lối cuốn của Vladimir Ma Cà Rồng cùng những trang phục hấp dẫn khác của Vladimir.

Tiểu sử về tướng Vladimir

Tại một ngôi đền nằm sẩn sau trong dãy núi Noxus là những bí mật về ma pháp cổ xưa đang được lưu giữ. Có biết bao nhiêu kẻ thèm khát được tìm ra những bí mật đó để đoạt được sức mạnh, nhưng rồi cũng bỏ mạng và trở thành những xác chết rải đầy xung quanh ngồi đền thiêng.

Vladimir bị đồn là kẻ điên khát máu
Vladimir bị đồn là kẻ điên khát máu

Vladimir với bản tính tò mò, cũng không phải một ngoại lệ, hắn cũng rất muốn tìm hiểu xem liệu trong ngôi đền kia có chứa đựng những gì?

Người ta kể rằng Vladimir không phải là một kẻ điên khát máu. Do bản tính tò mò của mình mà hắn bị bắt làm con tin trong trận chiến cổ xưa trong vị trí của một hoàng tử đang bảo vệ ngai vàng trước sự xâm lăng của Darkin. Sau khi bị bắt Vladimir đã trở thành vật thí nghiệm. Lũ người Darkin đã bắt hắn học ma thuật Huyết Thê – kiểm soát và dùng chính máu để nghiên cứu sự bất tử. Lấy được lòng tin của Darkin, hắn đã nhân cơ hội tiêu diệt tên cầm đầu và trốn thoát.

Hắn đã lang thang khắp nơi và hút máu của kẻ khác để duy trì sự bất tử, cho tới khi hắn tìm được vị trí của mình trên chiếc ghế của Hội Hoa Hồng Đen.

Không chỉ có Vayne siêu phẩm được nhiều game thủ yêu thích, Vladimir “kẻ khát máu” cũng được nhà phát hành thiết kế cho Vladimir Đoạt Hồn vô cùng huyền bí, đáng sợ!

Giới thiệu skin Vladimir Ma Cà Rồng

Nhắc đến Vladimir là người ta sẽ liên tưởng ngay tới Máu, chính vì thế không một hình ảnh nào có thể phù hợp hơn với hắn bằng trang phục Vladimir Ma Cà Rồng.

vladimir ma ca rong bị biến đổi
Vladimir bị biến đổi trong skin Ma Cà Rồng

Vladimir không còn cao quý, đẹp mã như vốn có. Trong trang phục này hắn biến hình thành một con quỷ Dracula khát máu thật sự, khiến cho mọi người phải dè chừng. Đây cũng là bộ trang phục Liên Minh thiết kế nhằm chào đón lễ hội Hallowen, bạn sẽ cần chi ra 265 RP để sở hữu trang phục vô cùng “creepy” này.

Tổng hợp các Skin Vladimir được săn đón

Không chỉ nổi tiếng với Vladimir Ma Cà Rồng mang phong cách kinh dị và ma mị, vị tướng Vladimir của Liên Minh còn sở hữu rất nhiều trang phục hấp dẫn khác. Hãy cùng lựa chọn xem bộ trang phục nào của Vladimir sẽ làm bạn hài lòng nhất nhé.

Vladimir Chúa Tể

Sau khi gia nhập hội Hoa Hồng Đen, Vladimir đã lột xác thành một quý ông có gương mặt sắc lạnh cùng chiếc áo choàng nhung đỏ tựa như màu máu. Thần chết đỏ Vladimir có sức mạnh vô song nhờ Huyết Thệ, hắn ra có thể gây ra sát thương cực khủng khiếp khiến tất cả mọi người đều phải nể sợ và cúi đầu quy phục.

Vladimir Chúa Tế quyền lực
Vladimir Chúa Tế quyền lực

Vladimir Đoạt Hồn

Bộ trang phục mang màu sắc xanh và đen được đánh giá nằm trong top những skin đắt nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Đoạt Hồn là trang phục Hextech không dễ sở hữu
Đoạt Hồn là trang phục Hextech không dễ sở hữu

Skin Bá Tước Vladimir (Hầu Tước Vladimir)

Lại là một trang phục mang phong cách của quỷ Dracula. Nhưng không biến đổi hình dạng như Vladimir Ma Cà Rồng tại trang phục này hắn chỉ khoác lên áo choàng của Bá Tước Ma Cà Rồng mà thôi.

Bá Tước Vladimir bên ly rượu máu
Bá Tước Vladimir bên ly rượu máu

Vladimir Du Côn

Skin Vladimir Du Côn đã được xếp vào dòng trang phục di sản và được rất nhiều game thủ yêu thích.

Vladimir mới lạ trong skin Du Côn vô cùng "chất"
Vladimir mới lạ trong skin Du Côn vô cùng “chất”

Bài viết trên đã mang đến những hình ảnh vô cùng chất lượng về skin Vladimir Ma Cà Rồng cùng những trang phục hấp dẫn khác của Vladimir. Nếu đã chọn được trang phục yêu thích của mình, các game thủ hãy cố gắng tiết kiệm RP để có thể sở hữu những skin tuyệt đẹp trong Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *