Vòng quay Liên Quân tặng những vật phẩm gì cho game thủ

Vòng quay liên quân – Lucky Spin là một trong những tính năng được game mong chờ nhiều nhất. Đặc biệt đối với những game thủ không có điều kiện nạp thẻ, thì tại những sự kiện như vậy họ có cơ hội nhận được các tướng hay skin hot. Dưới đây là những vật phẩm mà các game thủ sẽ được nhận free ở vòng quay may mắn liên quân. Cùng iwinbutton.com tổng hợp xem đó là những phần quà giá trị nào nhé.

1. Thẻ thử tướng

Tùy vào mỗi server mà người chơi Liên Quân Mobile ở khu vực đó sẽ có thể nhận được các loại thẻ thử tướng khác nhau. Tại server do Tencent Games người chơi sẽ nhận được một số hot pick như Ryoma, Lauriel. Còn ở Việt Nam, thẻ thử tướng phần lớn những cái tên không quá hot. Tuy nhiên các thẻ thử tướng này sẽ giúp cho người chơi ở Việt Nam được trải nghiệm các tướng trước khi quyết định mua. Thời hạn của thẻ thử là 1 ngày nên hãy tận dụng tối đa nó nhé.

Các thẻ thử tướng của những tướng hot pick rất ít có ở server Việt Nam
Các thẻ thử tướng của những tướng hot pick rất ít có ở server Việt Nam

2. Ruby

Trong vòng quay liên quân Ruby là phần thưởng tiếp theo được tặng free. Vật phẩm này giúp bạn mua vé quay Khó Báu và có cơ hội nhận được các viên đá quý có giá trị nhất trong Liên Quân Mobile. Số lượng Ruby mà game thủ có thể quay ở vòng quay may mắn khoảng 10 – 100 Ruby.

Vòng quay may mắn Liên Quân sẽ tặng free cho game thủ Ruby
Vòng quay may mắn Liên Quân sẽ tặng free cho game thủ Ruby

3. Ngọc cấp 2

Ngọc cấp 2 cũng nằm trong danh sách quà tặng của vòng quay may mắn. Mỗi lượt quay, người chơi có thể quay ra được Rương ngọc cấp 2 và sau đó sẽ mở nó ra và nhận một loại ngọc bất kỳ. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao không phải ngọc cấp 3 mà là ngọc cấp 2. Bởi vì ngọc cấp 3 có giá trị lên tới 2000 vàng cao hơn rất nhiều so với ngọc cấp 2.

Ngọc cấp 2 vẫn được không ít game thủ nghèo sử dụng
Ngọc cấp 2 vẫn được không ít game thủ nghèo sử dụng

4. Vé quay Kho Báu

Ở vòng quay may mắn liên quân, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các vé quay Kho Báu. Những vé quay Kho Báu này sẽ giúp bạn quay được những viên đá quý có giá trị cao. Tuy nhiên, một người chơi chỉ có nhận được một vé quay Kho Báu ở vòng quay liên quân.

Vé quay Kho Báu là vật phẩm tặng free cho game thủ
Vé quay Kho Báu là vật phẩm tặng free cho game thủ

5. Các item phụ khác

Tùy vào mỗi server các vật phẩm trong shop sẽ khác nhau như: Thẻ đổi tên, Loa to, thẻ tăng exp hoặc vàng, mảnh skin hoặc mảnh tướng sẽ được thêm vào các ô còn lại trọng vòng quay may mắn.

Các item phụ được tặng trong vòng quay liên quân
Các item phụ được tặng trong vòng quay liên quân

Hướng dẫn tham gia vòng quay may mắn

Cách 1: Đăng nhập bằng tài khoản Liên Quân Mobile

Sau khi đăng nhập tài khoản Liên Quân Mobile trên ứng dụng. Khi đăng nhập thành công bạn có thể tham gia vòng quay may mắn và phần quà sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Bạn hãy tích góp thật nhiều ruby trong Liên quân để có thể mua những vòng quay may mắn. Đừng vội quay sớm, hãy mua và để đó, khi nào nhiều thì bạn quay 5 vòng một lần. Như vậy thì tỉ lệ ra quá quý và skin hiếm nhiều hơn.

Cách 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Với những tài khoản Facebook chưa từng kết nối với tài khoản Liên Quân Mobile, hệ thống sẽ tự tạo một tài khoản mới khi bạn kết nối thành công. Phần quà sẽ được chuyển vào tài khoản Facebook tương ứng và bạn có thể sử dụng luôn tài khoản Liên Quân Mobile đó để trải nghiệm game.

Với những tài khoản Facebook đã từng kết nối với tài khoản Garena nhưng chưa chơi Liên Quân Mobile, phần quà từ Vòng Quay May Mắn sẽ được chuyển vào tài khoản Facebook tương ứng.

Hiện tại, một số server Liên Quân Mobile trên thế giới đã cập nhật tính năng vòng quay may mắn như Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu,…Người chơi sẽ được tặng 1 lần quay khi mới đăng nhập lần đầu tiên trong ngày. Và tất nhiên các item như quân huy, vàng mà người chơi mong đợi sẽ không được đưa vào. Hãy kiên nhẫn bạn mới có cơ hội nhận được các vật phẩm có giá trị ở vòng quay liên quân. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *