Hướng dẫn xóa tài khoản Liên Quân Mobile trong vòng một nốt nhạc

Ngay khi vừa xuất hiện, Liên Quân Mobile đã làm mưa làm gió trong cộng đồng các cao thủ game. Được đánh giá là phiên bản hoàn hảo của Liên Minh trên nền tảng di động. Sứt hút của Liên Quân Mobile thực sự quá hấp dẫn. Mặc dù vậy cuộc chơi nào cũng đến lúc tàn. Sau những màn đấu khốc liệt các game thủ cũng sẽ có lúc muốn nghỉ ngơi. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết iwinbutton tổng hợp về cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile dành cho các gamer muốn “giải nghệ”!

Giới thiệu cách xóa tài khoản Liên Quân Mobile

Để có thể chơi được Liên Quân Mobile bạn sẽ phải có tài khoản Garena hoặc Facebook. Chính vì vậy muốn xóa tài khoản Liên Quân Mobile bạn cần phải lựa chọn cách xóa với 1 trong 2 cách dưới đây cho phù hợp.

Cách xóa tài khoản Liên Quân chỉ với vài bước nhanh chóng
Cách xóa tài khoản Liên Quân chỉ với vài bước nhanh chóng

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên Garena

 • Bạn truy cập vào trang chủ của Garena tại đây. Bạn nên truy cập trang web khi đã đang đăng nhập tài khoảng Garena nhé.
Giao diện hỗ trợ của Garena
Giao diện hỗ trợ của Garena
 • Tìm kiếm game Liên Quân Mobile làm game cần hỗ trợ xóa tài khoản.
 • Bạn chọn Gửi Phiếu Yêu Cầu. Sau đó điền thông tin. Điền mong muốn được giải quyết của bạn về tài khoản Liên Quân Mobile với ban điều hành của Garena.
Form điền yêu cầu hỗ trợ tài khoản cho game thủ
Form điền yêu cầu hỗ trợ tài khoản cho game thủ
 • Sau khi bạn gửi yêu cầu đi cần phải chờ xác nhận của Garena xác nhận và phản hồi. Nếu nhận được thông báo từ Garena đồng ý việc xóa tài khoảng Garena thì bạn sẽ xóa tài khoản Liên Quân thành công.

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên Facebook

Facebook là mạng xã hội có thể dùng được cho cả máy tính lần di động. Nên nội dung phía dưới sẽ đề cập tới cách cách gỡ liên kết Liên Quân trên facebook bằng máy tính và điện thoại.

Gỡ liên kết tài khoản Facebook đối với điện thoại

 • Từ giao diện chính của Facebook trên điện thoại. Bạn chọn Danh mục ở góc phải màn hình -> kéo xuối và chọn tiếp Cài đặt & quyền riêng tư -> Chọn Cài đặt.
Vào Cài đặt để tiến hành xóa tài khoản Liên Quân
Vào Cài đặt để tiến hành xóa tài khoản Liên Quân
 • Ở mục Bảo mật -> Chọn tiếp Ứng dụng và trang web -> chọn nút Chỉnh sửa tại mục Đã đăng nhập bằng Facebook.
 • Tại mục này danh sách các ứng dụng được đăng nhập bằng tài khoản của Facebook sẽ chia thành 3 mục. 3 mục này sẽ ứng với tình trạng hoạt động của ứng dụng bạn dùng (Hết hạn, hoạt động và đã xóa).
 • Tại Hoạt động bạn kéo xuống vào tìm ứng dụng/game Liên Quân Mobile -> đặt dấu tích vào ô tròn -> bấm nút Gỡ rồi Xóa/ Gỡ bỏ để xác nhận thao tác.
Chọn Liên Quân Mobile để gỡ bỏ nhé
Chọn Liên Quân Mobile để gỡ bỏ nhé

Gỡ liên kết tài khoản Facebook đối với máy tính

Bạn truy cập vào đây để vào Facebook bằng máy tính nhé. Sau khi đăng nhập tài khoản, tiếp tục ấn vào đây tiếp để tiến hành hoạt động xóa tài khoản Liên Quân.

 • Danh sách các ứng dụng, game mà bạn dùng tài khoản Facebook để liên kết sẽ hiện ra ngay dưới thư mục Hoạt động.
Xóa tài khoản facebook đối với máy tính giống như điện thoại nhé
Xóa tài khoản facebook đối với máy tính giống như điện thoại nhé
 • Bạn chỉ việc chọn dấu tích vào những ứng dụng/game bạn muốn hủy (ở đây là game Liên Quân Mobile).
 • Chọn nút gỡ và hoàn tất quy trình xóa tài khoản Liên Quân Mobile liên kết với Facebook.

Trước khi dừng chơi Liên Quân, bạn hãy nhớ lại đã lần nào đồng hành cùng cô Tiên Krixi – Pháp sư đáng yêu nhất Liên Quân chưa? Nếu chưa hãy nán lại một vài cuộc đấu, để chơi thử Krixi cô bé xinh đẹp trong sáng nhé. Cách chơi, cách lên đồ Krixi liệu có phức tạp như các Tướng Pháp Sư trong Liên Quân?

Cách bảo vệ tài khoản khi có nguy cơ bị hack

Một số người chơi Liên Quân mặc dù muốn nghỉ nhưng lại không muốn xóa hẳn tài khoản của mình đi. Do vậy những người chơi xấu sẽ tận dụng lúc bạn không để ý để chiếm đoạt tài khoản của bạn. Dưới đây sẽ là những bước để người chơi có thể tự mình bảo vệ tài khoản. Trước nguy cơ bị xâm phạm tới tài khoản chơi game của mình.

Đăng xuất tài khoản ra khỏi tất cả các thiết bị

Để tránh việc bạn nghỉ game mà quên mất đã từng đăng nhập trên thiết bị khác. Bạn cần ngay lập tức đăng xuất tài khoản game Liên Quân ra khỏi các thiết bị.

Garena sẽ hỗ trợ bạn đăng xuất tài khoảng bằng cách gửi phiếu hỗ trợ tại đây.

Cảnh giác với việc bị hack tài khoản các game thủ nhé!
Cảnh giác với việc bị hack tài khoản các game thủ nhé!

Yêu cầu tạm khóa tài khoản Ingame

Ngay sau khi đăng xuất tài khoản ra khỏi các thiết bị. Người chơi cần gửi yêu cầu tạm khóa tài khoản để bảo vệ được tài khoản của mình. Điều này sẽ tráng cho bạn bị người lạ nắm được thông tin và mật khẩu để đăng nhập lại tài khoản.

Trong lúc này bạn hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu và các nội dung bảo mật cần thiết.

Thay đổi mật khẩu tài khoản Liên Quân

Bạn tiến hành truy cập vào Trang quản lý tài khoản và thay mật khẩu. Nếu không đăng nhập được bạn có thể sử dụng email hoặc số điện thoại của chính bạn để khôi phục mật khẩu.

Trên đây là những chia sẻ về cách xóa tài khoản Liên Quân mobile cho các game thủ. Trong Liên Quân mobile còn rất nhiều những vấn đề có thể nảy sinh khi các gamer trải nghiệp. Vì vậy đừng quên đón xem những cập nhật giải đáp thắc mắc về Liên Quân cho game thủ nhé. Chúc các bạn sẽ thành công với những chia sẻ trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *